“Thả thính” Châu Bùi chưa đủ, Binz còn giúp fan tỏ tình với đối phương sao cho khéo

SVVN - Binz nhìn thì ngổ ngáo vậy thôi nhưng lại sở hữu trái tim ấm áp và lãng mạn hết biết, với những câu "thả thính" ngọt lịm tim dành cho Châu Bùi.

Từ khi Binz và Châu Bùi dính tin đồn bí mật hẹn hò, trong khi “nhà gái” luôn e lệ ngượng ngùng khi nhắc về nửa kia thì “nhà trai” lại chẳng cần giấu diếm. Trên trang cá nhân, Binz thường xuyên có những câu "thả thính" ngọt lịm, đầy ẩn ý mà ai đọc cũng biết anh đang hướng tới Châu Bùi.

“Thả thính” Châu Bùi chưa đủ, Binz còn giúp fan tỏ tình với đối phương sao cho khéo ảnh 6 Binz có những câu "thả thính" Châu Bùi cực ngọt.

Rất nhiều fan đã ngưỡng mộ những màn "thả thính" đầy hài hước, thông minh, khiến đối phương thích thú của Binz nên đã nhờ nam rapper ra tay hỗ trợ. Vào một ngày đẹp trời, Binz quyết định tạm ngưng "thả thính" Châu Bùi một hôm để chuyên tâm vào giúp fan tán đổ “crush”.

“Thả thính” Châu Bùi chưa đủ, Binz còn giúp fan tỏ tình với đối phương sao cho khéo ảnh 7 Nam rapper quyết định giúp fan cưa đổ người thương.

Có thể thấy khá nhiều người đã gửi tin nhắn nhờ Binz giúp đỡ và nam rapper đã đăng tải hai trường hợp được anh tận tình nghĩ giúp lời "thả thính". Người đầu tiên đang thích một cô gái tên Quyên và đang bí câu tỏ tình nên Binz đã nghĩ ngay hai câu thổ lộ vừa dí dỏm, vừa ngọt ngào: “Thích em, anh phải nói, không để mặc kệ duyên/ Nghe nhiều bolero nhưng không muốn thấy Lệ Quyên”.

“Thả thính” Châu Bùi chưa đủ, Binz còn giúp fan tỏ tình với đối phương sao cho khéo ảnh 8

Fan thứ hai đang có kế hoạch bày tỏ tình cảm với chàng trai tên Thắng và câu trả lời của Binz là: “Em trong trắng, nên không thích ngồi sau xe nếu không Thắng”. Trước đây, khán giả vẫn nghĩ Binz là một chàng trai lạnh lùng, có phần ngổ ngáo nhưng giờ thì ai cũng hiểu Binz lại lãng mạn ngọt ngào có thừa, hài hước cũng chẳng thiếu. Nhờ vậy mà anh chàng đã sáng tạo ra những câu "thả thính" phải nói là vô cùng độc đáo, khiến người nhận chỉ muốn gật đầu ngay lập tức.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.