‘Thần tiên tỷ tỷ’ thế hệ mới Phương Nhi bật khóc vì nhân vật bí ẩn này khiến ai cũng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đón tuổi mới, Á hậu Phương Nhi nhận được nhiều lời chúc từ V-net cùng hai ‘nàng Hậu’ Mai Phương và Bảo Ngọc. Nhưng sự xuất hiện bất ngờ của một nhân vật bí ẩn khiến ‘thần tiên tỷ tỷ’ thế hệ mới bật khóc.

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 Miss world Vietnam 2022, Phương Nhi là ‘mỹ nhân’ được săn đón hàng đầu V-biz. Cô được cộng đồng fan sắc đẹp ưu ái gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" và dự đoán sẽ trở thành “chiến binh nghìn máu” chinh chiến tại đấu trường quốc tế sắp tới.

‘Thần tiên tỷ tỷ’ thế hệ mới Phương Nhi bật khóc vì nhân vật bí ẩn này khiến ai cũng bất ngờ ảnh 1

Mới đây, Á hậu Phương Nhi vừa được tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và thân mật. Với tone màu hồng chủ đạo, ‘nàng Hậu’ xuất hiện rạng rỡ với chiếc đầm màu hồng trong trẻo, đậm chất 'nàng thơ'.

‘Thần tiên tỷ tỷ’ thế hệ mới Phương Nhi bật khóc vì nhân vật bí ẩn này khiến ai cũng bất ngờ ảnh 2

Điều đặc biệt của bữa tiệc đã được ê kíp lên kế hoạch nhằm tạo bất ngờ cho Phương Nhi. Mẹ cô đã bí mật bay từ Thanh Hóa vào TP. HCM và hoá thân vào nhân vật mascot Thỏ Hồng. Cô đã đồng hành cùng Phương Nhi suốt bữa tiệc nhưng cô nàng không hề hay biết.

‘Thần tiên tỷ tỷ’ thế hệ mới Phương Nhi bật khóc vì nhân vật bí ẩn này khiến ai cũng bất ngờ ảnh 3

Sau đó, khi xem đoạn video lời chúc từ mẹ, cô đang rưng rưng nước mắt và đến khoảnh khắc thổi bánh sinh nhật, nhân vật mascot lộ diện và khiến cô nàng bất ngờ bật khóc trong vòng tay mẹ.

‘Thần tiên tỷ tỷ’ thế hệ mới Phương Nhi bật khóc vì nhân vật bí ẩn này khiến ai cũng bất ngờ ảnh 4

Được biết, đây là năm thứ hai, Á hậu Phương Nhi phải đón sinh nhật xa gia đình và là năm đầu tiên sau cuộc thi Miss World Vietnam nên không giấu được sự xúc động khi được gặp mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm