Thanh Sơn ('11 tháng 5 ngày') lỡ tay viết câu gì mà bị nhiều khán giả khuyên nên xóa ngay?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chính Thanh Sơn cũng ngơ ngác không biết mình đã viết gì sai mà bị nhiều khán giả lên tiếng nhắc nhở.

Lâu nay, đã có nhiều người nổi tiếng gặp rắc rối vì những bài đăng trên Facebook. Quảng cáo sản phẩm sai lệch so với thực tế, giới thiệu đồ kém chất lượng, dùng từ tục tĩu hoặc đăng hình ảnh nhạy cảm… đều có thể khiến các nghệ sĩ mất điểm trong mắt khán giả, bị chê trách.

Thanh Sơn ('11 tháng 5 ngày') lỡ tay viết câu gì mà bị nhiều khán giả khuyên nên xóa ngay? ảnh 1

NSND Hồng Vân từng phải xin lỗi vì quảng cáo không đúng.

Đã có nghệ sĩ phải lên tiếng xin lỗi vì những bài quảng cáo sản phẩm quá đà, thậm chí như Đức Hải còn chịu nhiều thiệt hại vì lỡ dùng ngôn từ không phù hợp trên trang cá nhân.

Thanh Sơn ('11 tháng 5 ngày') lỡ tay viết câu gì mà bị nhiều khán giả khuyên nên xóa ngay? ảnh 2

Mới đây, Thanh Sơn (phim 11 tháng 5 ngày) có khoe loạt ảnh mới trên trang cá nhân cùng chú thích "Buổi tối cuối tuần. Netflix and chill và làm mấy trò điên khùng". Có thể nam diễn viên muốn kể rằng anh xem phim trên Netflix, thư giãn và bày trò nhí nhố.

Thanh Sơn ('11 tháng 5 ngày') lỡ tay viết câu gì mà bị nhiều khán giả khuyên nên xóa ngay? ảnh 3

Nhưng chẳng ngờ “Netflix and chill" lại được nhiều cư dân mạng dùng làm từ 'tiếng lóng' ám chỉ đến chuyện nhạy cảm 18+. Chính vì thế mà không ít khán giả đã vào trang cá nhân của Thanh Sơn bày tỏ sự ngạc nhiên vì sao nam diễn viên lại đề cập đến chuyện người lớn một cách công khai như vậy, đồng thời khuyên Thanh Sơn hãy xóa đi.

Thanh Sơn ('11 tháng 5 ngày') lỡ tay viết câu gì mà bị nhiều khán giả khuyên nên xóa ngay? ảnh 4

Bản thân Thanh Sơn thừa nhận anh không biết cụm từ này còn có một ý nghĩa khác 'nhạy cảm' và sau đó, nam diễn viên đã nhanh chóng chỉnh sửa câu này để không bị hiểu lầm thêm nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm