Tự tin 'đọ ngực đầy' với Hoa hậu Thùy Tiên nhưng Hồ Ngọc Hà lại lộ chi tiết sơ hở

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là trang phục của Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Thùy Tiên đều 'hở bạo' ngang ngửa nhưng Hồ Ngọc Hà lại không thể tự tin tạo dáng khoe ngực đầy vì một điểm đáng tiếc.
Tự tin 'đọ ngực đầy' với Hoa hậu Thùy Tiên nhưng Hồ Ngọc Hà lại lộ chi tiết sơ hở ảnh 1

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện liên quan đến mỹ phẩm. Hai mỹ nhân V-biz mặc đồng điệu với trang phục màu be nhạt, cắt xẻ hiểm hóc để khoe vóc dáng nuột nà.

Tự tin 'đọ ngực đầy' với Hoa hậu Thùy Tiên nhưng Hồ Ngọc Hà lại lộ chi tiết sơ hở ảnh 2

Nếu như Thùy Tiên chọn trang phục giúp cô khoe được chân ngực 'nóng bỏng' thì Hồ Ngọc Hà lại diện chiếc váy có phần cổ rộng mênh mông, khoe đến gần một nửa bầu ngực trắng mịn màng.

Tự tin 'đọ ngực đầy' với Hoa hậu Thùy Tiên nhưng Hồ Ngọc Hà lại lộ chi tiết sơ hở ảnh 3

Quả thực 'đường đua khoe ngực khủng' của Thùy Tiên và Hồ Ngọc Hà 'bất phân thắng bại' khi khán giả thật khó chấm điểm mỹ nhân nào 'hở bạo' hơn hay có vòng 1 nuột nà hơn.

Tự tin 'đọ ngực đầy' với Hoa hậu Thùy Tiên nhưng Hồ Ngọc Hà lại lộ chi tiết sơ hở ảnh 4

Tuy nhiên, trong khi Thùy Tiên rất tự tin tạo dáng trong suốt sự kiện thì Hồ Ngọc Hà có phần bối rối hơn nhiều. Lý do vì chiếc váy cô mặc có cổ khoét quá rộng, chỉ cần lơ đễnh một chút là có thể gặp sự cố hớ hênh bị 'lộ hàng' ngay lập tức.

Tự tin 'đọ ngực đầy' với Hoa hậu Thùy Tiên nhưng Hồ Ngọc Hà lại lộ chi tiết sơ hở ảnh 5

Chính vì thế mà Hồ Ngọc Hà thường xuyên phải đặt tay che chắn, ngay cả khi lên sân khấu cũng phải vòng tay trước ngực để tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Tự tin 'đọ ngực đầy' với Hoa hậu Thùy Tiên nhưng Hồ Ngọc Hà lại lộ chi tiết sơ hở ảnh 6

Sự cẩn thận của Hồ Ngọc Hà quả thực không thừa vì chiếc váy vừa mỏng manh, vừa có nguy cơ 'lộ hàng' cực lớn, nên nữ ca sĩ trong mọi tình huống đều phải giữ thẳng lưng, không cúi thấp người và dùng tay giữ chắc thân váy. Nhưng cũng vì thế mà Hồ Ngọc Hà bị nhiều khoảnh khắc thiếu tự nhiên, thoải mái trong sự kiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm