'Thiên thần hộ mệnh' hé lộ những hình ảnh gợi cảm tột đỉnh của 'thiên thần thứ 5'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ phim “Thiên thần hộ mệnh’ bất ngờ hé lộ những hình ảnh đầu tiên của “thiên thần thứ 5” Chi Pu, qua đó bật mí về lý do Victor Vũ lựa chọn cô cho vai trò đặc biệt này.

Mới đây, bộ phim Thiên thần hộ mệnh đã công bố một trích đoạn hậu trường đặc biệt, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của ca sĩ - diễn viên Chi Pu. Có thể thấy Chi Pu sẽ hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau, khi thì ngây thơ, khi thì sắc sảo, khi lại quyến rũ, nhưng nhìn chung đều toát lên thần thái của một ngôi sao thành công.

Mong muốn tìm kiếm một gương mặt có phong cách và kỹ năng diễn xuất thật sự phù hợp với không khí mà bộ phim Thiên thần hộ mệnh mang lại, đạo diễn Victor Vũ đã tìm đến Chi Pu khi nhìn thấy nét tương đồng giữa cô và dự án của mình. Nam đạo diễn chia sẻ: Biết đến Chi Pu qua nhiều dự án MV bài hát và phim điện ảnh trước đó, Victor cảm nhận được cô là một nghệ sĩ vô cùng máu lửa, qua đó truyền rất nhiều năng lượng cho mình”.

'Thiên thần hộ mệnh' hé lộ những hình ảnh gợi cảm tột đỉnh của 'thiên thần thứ 5' ảnh 4

Quan trọng hơn, đạo diễn Victor Vũ cho biết âm nhạc cùng sự hiện diện của Chi Pu còn là một phần của câu chuyện phim, Riêng với Thiên thần hộ mệnh, những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh luôn. Mọi người sẽ cảm nhận được sự trẻ trung, năng lượng và không khí của bộ phim thông qua MV.”

'Thiên thần hộ mệnh' hé lộ những hình ảnh gợi cảm tột đỉnh của 'thiên thần thứ 5' ảnh 5

Đã có nhiều tác phẩm điện ảnh sử dụng cảnh phim để làm MV OST, nhưng quay riêng một MV OST để tạo ra những phân đoạn độc lập trong phim lại là một bước đi mới lạ, có thể nói là lần đầu tiên xuất hiện tại điện ảnh Việt. Cách làm ngược này hứa hẹn sẽ lột tả một cách trực quan nhất thế giới giải trí xa hoa, hào nhoáng và ẩn chứa nhiều bí mật của Thiên thần hộ mệnh.

'Thiên thần hộ mệnh' hé lộ những hình ảnh gợi cảm tột đỉnh của 'thiên thần thứ 5' ảnh 6

Tuy chưa rõ ý đồ của đạo diễn Victor Vũ là gì khi đến tận bây giờ mới công bố hình ảnh Chi Pu, nhiều khán giả suy đoán đây rất có thể là một “cú lừa”. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng sự xuất hiện của Chi Pu chính là một sự trợ giúp trên hành trình nữ chính Mai Ly tìm cách giành lấy vị trí ngôi sao của đối thủ Lam Phương. Trúc Anh cùng Chi Pu chính là một cặp đôi ca sĩ đang lên, mang đến nhiều ẩn số chờ khán giả giải đáp trong câu chuyện showbiz của Thiên thần hộ mệnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm