Vbiz ngày 6/4/2021:

Không hổ danh nàng dâu tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khoe ảnh mang bầu đầy sang chảnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ khi kết hôn với thiếu gia đình đám, Phanh Lee có cuộc sống làm dâu hào môn đầy viên mãn.

Cách đây gần một năm, diễn viên Phanh Lee đã kết hôn với thiếu gia Nguyễn Thành Nam, giám đốc một công ty xây dựng có tiếng. Tuy Phanh Lee giấu kín danh tính của chồng nhưng nhiều người vẫn đoán ra thân thế đáng nể của người mà cô kết hôn.

Không hổ danh nàng dâu tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khoe ảnh mang bầu đầy sang chảnh ảnh 5

Từ sau khi làm dâu nhà hào môn, Phanh Lee thường khoe cuộc sống viên mãn trên trang cá nhân với những chuyến du lịch sang chảnh, những thú vui tao nhã như nấu ăn, cắm hoa. Gu thời trang của Phanh Lee cũng ngày càng sang trọng, đằm thắm chuẩn phu nhân giám đốc.

Không hổ danh nàng dâu tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khoe ảnh mang bầu đầy sang chảnh ảnh 6

Mới đây, cô tiết lộ đang mang thai 6 tháng và sắp sinh một bé gái. Trong bộ ảnh mà Phanh Lee mới chia sẻ, có thể thấy cô không tăng cân nhiều, vóc dáng vẫn nhỏ nhắn mảnh mai. Phanh Lee không giấu niềm vui được chồng và người thân quan tâm chăm sóc vô cùng chu đáo.

Không hổ danh nàng dâu tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khoe ảnh mang bầu đầy sang chảnh ảnh 7
Không hổ danh nàng dâu tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khoe ảnh mang bầu đầy sang chảnh ảnh 8

Hiện giờ, Phanh Lee chỉ tập trung dưỡng thai, chuẩn bị đón con gái chào đời và sau đó sẽ dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ. Phanh Lee chưa có kế hoạch trở lại phim trường nên có lẽ phải lâu nữa khán giả mới gặp lại cô trên màn ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.