Vbiz ngày 6/4/2021:

Không hổ danh nàng dâu tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khoe ảnh mang bầu đầy sang chảnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ khi kết hôn với thiếu gia đình đám, Phanh Lee có cuộc sống làm dâu hào môn đầy viên mãn.

Cách đây gần một năm, diễn viên Phanh Lee đã kết hôn với thiếu gia Nguyễn Thành Nam, giám đốc một công ty xây dựng có tiếng. Tuy Phanh Lee giấu kín danh tính của chồng nhưng nhiều người vẫn đoán ra thân thế đáng nể của người mà cô kết hôn.

Không hổ danh nàng dâu tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khoe ảnh mang bầu đầy sang chảnh ảnh 5

Từ sau khi làm dâu nhà hào môn, Phanh Lee thường khoe cuộc sống viên mãn trên trang cá nhân với những chuyến du lịch sang chảnh, những thú vui tao nhã như nấu ăn, cắm hoa. Gu thời trang của Phanh Lee cũng ngày càng sang trọng, đằm thắm chuẩn phu nhân giám đốc.

Không hổ danh nàng dâu tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khoe ảnh mang bầu đầy sang chảnh ảnh 6

Mới đây, cô tiết lộ đang mang thai 6 tháng và sắp sinh một bé gái. Trong bộ ảnh mà Phanh Lee mới chia sẻ, có thể thấy cô không tăng cân nhiều, vóc dáng vẫn nhỏ nhắn mảnh mai. Phanh Lee không giấu niềm vui được chồng và người thân quan tâm chăm sóc vô cùng chu đáo.

Không hổ danh nàng dâu tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khoe ảnh mang bầu đầy sang chảnh ảnh 7
Không hổ danh nàng dâu tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khoe ảnh mang bầu đầy sang chảnh ảnh 8

Hiện giờ, Phanh Lee chỉ tập trung dưỡng thai, chuẩn bị đón con gái chào đời và sau đó sẽ dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ. Phanh Lee chưa có kế hoạch trở lại phim trường nên có lẽ phải lâu nữa khán giả mới gặp lại cô trên màn ảnh.

MỚI - NÓNG
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
SVVN - Những ngày qua, giữa lòng thành phố biển Nha Trang xuất hiện thêm tủ sách miễn phí phục vụ cộng đồng, với tên gọi "Tủ sách Đam Books". Tủ sách do anh Nguyễn Bá Nha (cựu sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương) sáng lập.  

Có thể bạn quan tâm

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

SVVN - Chào sân Vpop với MV triệu view 'chàng trai sơ mi hồng', bất ngờ thu hút sự chú ý không chỉ của đồng nghiệp và khán giả mà còn 'náo loạn' cộng đồng Tiktok với vũ điệu "sơ mi hồng", Hoàng Duyên là tân binh ấn tượng nhất hiện nay khi sở hữu giọng hát live cực đỉnh cùng thần thái pha trộn hài hòa giữa Amee và Hoàng Thùy Linh.