‘Thực hư’ phía sau bức thư tay được cho là của Hồ Văn Cường viết xin lỗi Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những hình ảnh được cho là chụp thư tay của Hồ Văn Cường đã khiến ồn ào trước kia của nam ca sĩ và mẹ nuôi Phi Nhung gây chú ý trở lại.

Hẳn khán giả vẫn còn nhớ, hồi tháng 6/2021, cư dân mạng xôn xao khi loạt tin nhắn giữa Hồ Văn Cường với một người bạn bị 'rò rỉ'. Trong cuộc nói chuyện, Hồ Văn Cường đã than thở về cuộc sống không thoải mái tại nhà ca sĩ Phi Nhung, thậm chí còn dùng từ ngữ nặng nề để nói về Phi Nhung.

‘Thực hư’ phía sau bức thư tay được cho là của Hồ Văn Cường viết xin lỗi Phi Nhung? ảnh 1

Sau đó, Hồ Văn Cường đã thừa nhận đây chính là tin nhắn của mình và còn quay video xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung vì những lời nói không 'đúng mực'. Còn Phi Nhung khẳng định cô bỏ qua chuyện này, sẽ vẫn thương yêu Hồ Văn Cường như xưa. Vụ việc này đã khiến cư dân mạng 'xôn xao', thậm chí còn kéo theo chuyện công ty của Phi Nhung vẫn nắm giữ toàn bộ thù lao của Hồ Văn Cường trong nhiều năm qua.

‘Thực hư’ phía sau bức thư tay được cho là của Hồ Văn Cường viết xin lỗi Phi Nhung? ảnh 2

Giờ đây, ca sĩ Phi Nhung chẳng may qua đời, Hồ Văn Cường cũng rời khỏi nhà mẹ nuôi để sống độc lập và trên mạng lại lan truyền loạt ảnh chụp lá thư tay được cho là của Hồ Văn Cường gửi đến Phi Nhung. Lá thư có tiêu đề "Bảng xin lỗi mẹ Phi Nhung về việc đưa thông tin của mẹ Nhung sai sự thật với chị N.N.L", với nội dung thừa nhận những gì nói trong tin nhắn đều sai sự thật, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Phi Nhung.

‘Thực hư’ phía sau bức thư tay được cho là của Hồ Văn Cường viết xin lỗi Phi Nhung? ảnh 3

Cuối bức thư, Hồ Văn Cường xác nhận anh viết hoàn toàn tự nguyện, có cả bố mẹ nam ca sĩ ký vào. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa thể biết đây có đúng là Hồ Văn Cường viết ra hay không vì người trong cuộc không lên tiếng xác nhận. Nhưng loạt ảnh này đã khiến ồn ào trước đây của Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung bị quan tâm trở lại.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.