‘Thực hư’ phía sau bức thư tay được cho là của Hồ Văn Cường viết xin lỗi Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những hình ảnh được cho là chụp thư tay của Hồ Văn Cường đã khiến ồn ào trước kia của nam ca sĩ và mẹ nuôi Phi Nhung gây chú ý trở lại.

Hẳn khán giả vẫn còn nhớ, hồi tháng 6/2021, cư dân mạng xôn xao khi loạt tin nhắn giữa Hồ Văn Cường với một người bạn bị 'rò rỉ'. Trong cuộc nói chuyện, Hồ Văn Cường đã than thở về cuộc sống không thoải mái tại nhà ca sĩ Phi Nhung, thậm chí còn dùng từ ngữ nặng nề để nói về Phi Nhung.

‘Thực hư’ phía sau bức thư tay được cho là của Hồ Văn Cường viết xin lỗi Phi Nhung? ảnh 1

Sau đó, Hồ Văn Cường đã thừa nhận đây chính là tin nhắn của mình và còn quay video xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung vì những lời nói không 'đúng mực'. Còn Phi Nhung khẳng định cô bỏ qua chuyện này, sẽ vẫn thương yêu Hồ Văn Cường như xưa. Vụ việc này đã khiến cư dân mạng 'xôn xao', thậm chí còn kéo theo chuyện công ty của Phi Nhung vẫn nắm giữ toàn bộ thù lao của Hồ Văn Cường trong nhiều năm qua.

‘Thực hư’ phía sau bức thư tay được cho là của Hồ Văn Cường viết xin lỗi Phi Nhung? ảnh 2

Giờ đây, ca sĩ Phi Nhung chẳng may qua đời, Hồ Văn Cường cũng rời khỏi nhà mẹ nuôi để sống độc lập và trên mạng lại lan truyền loạt ảnh chụp lá thư tay được cho là của Hồ Văn Cường gửi đến Phi Nhung. Lá thư có tiêu đề "Bảng xin lỗi mẹ Phi Nhung về việc đưa thông tin của mẹ Nhung sai sự thật với chị N.N.L", với nội dung thừa nhận những gì nói trong tin nhắn đều sai sự thật, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Phi Nhung.

‘Thực hư’ phía sau bức thư tay được cho là của Hồ Văn Cường viết xin lỗi Phi Nhung? ảnh 3

Cuối bức thư, Hồ Văn Cường xác nhận anh viết hoàn toàn tự nguyện, có cả bố mẹ nam ca sĩ ký vào. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa thể biết đây có đúng là Hồ Văn Cường viết ra hay không vì người trong cuộc không lên tiếng xác nhận. Nhưng loạt ảnh này đã khiến ồn ào trước đây của Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung bị quan tâm trở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.