Tiên Nguyễn khoe thần thái tươi tắn xinh đẹp sau khi thoát khỏi COVID-19

SVVN - Trong hình ảnh mới cập nhật, có thể thấy Tiên Nguyễn đã hồi phục sức khỏe, lấy lại vẻ tươi tắn rạng ngời như trước kia.

Ngày 31/3 vừa rồi, Tiên Nguyễn đã chính thức âm tính với COVID-19 và được xuất viện sau hơn ba tuần điều trị tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM. Tiên Nguyễn nhiễm virus tại Anh nhưng vì không được xét nghiệm và nhập viện bên đó nên gia đình cô đã thuê chuyên cơ đưa Tiên Nguyễn về Việt Nam điều trị. Khi mới nhập viện, virus đã bắt đầu lan đến phổi của Tiên Nguyễn nhưng rất may là hiện giờ cô đã bình phục hoàn toàn.

Tiên Nguyễn khoe thần thái tươi tắn xinh đẹp sau khi thoát khỏi COVID-19 ảnh 1 Tiên Nguyễn khỏe mạnh trong ngày xuất viện

Ngày xuất viện, Tiên Nguyễn đã có bài đăng trên Instagram đầy xúc động “Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ. Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương là Tổ quốc Việt Nam. Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn”.

Tiên Nguyễn khoe thần thái tươi tắn xinh đẹp sau khi thoát khỏi COVID-19 ảnh 2 Tiên Nguyễn chia sẻ ảnh sau khi xuất viện

Trong một bài phỏng vấn sau khi xuất viện, Tiên Nguyễn kể rằng cô đã trải qua những ngày mệt mỏi cực độ, không nhấc nổi tay chân, cũng không thể ngủ, không muốn ăn uống. Nhưng sau khoảng hai ngày, cô dứt sốt và sức khỏe dần trở lại. Trong suốt thời gian trị bệnh, Tiên Nguyễn luôn lo lắng không biết mình nhập viện có trễ không, tình trạng sức khỏe có xấu lắm không nhưng may mắn được các y bác sĩ điều trị và chăm sóc vô cùng chu đáo.

Tiên Nguyễn khoe thần thái tươi tắn xinh đẹp sau khi thoát khỏi COVID-19 ảnh 3 Hình ảnh mới nhất của Tiên Nguyễn

Hiện giờ, tuy đã âm tình với virus nhưng cô vẫn đang tiếp tục cách ly 14 ngày tại một villa ở Vũng Tàu theo đúng quy định, vẫn chưa thể gặp mặt bố mẹ hay người thân. Nhưng cô nàng không quên cập nhật hình ảnh mới, cho thấy một Tiên Nguyễn với thần sắc tươi tắn chứng tỏ cô đã hoàn toàn khỏe mạnh.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm