Tiết lộ ‘sốc’: Vì sao số tiền 800 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín ‘bay mất’?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều khán giả thắc mắc, vì sao nghệ sĩ Thương Tín lại rơi vào cảnh cạn kiệt tiền bạc, chịu cảnh đói ăn khi mới nhận được khoản tiền ủng hộ khá lớn?

Cách đây 8 tháng, nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ và diễn viên Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi quyên góp. Kết quả là các đồng nghiệp và mạnh thường quân đã ủng hộ tới 800 triệu đồng cho hai vợ chồng Thương Tín, có người tặng cả chiếc xe hơi cũ để vợ chồng nam diễn viên có tiền trang trải cuộc sống.

Tiết lộ ‘sốc’: Vì sao số tiền 800 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín ‘bay mất’? ảnh 1

Nghệ sĩ Thương Tín bên chiếc xe hơi được tặng.

Thế nhưng mới đây, nghệ sĩ Thương Tín lại đánh tiếng rằng ông rơi vào cảnh kiệt quệ. Hết sạch tiền thuê nhà trọ, không có tiền mua đồ ăn đã vài ngày và còn đang nhiễm COVID-19. Người vợ thứ tư của ông cũng đã ôm con sang ở nhờ nhà người quen vì không chịu nổi hoàn cảnh thiếu thốn khó khăn.

Tiết lộ ‘sốc’: Vì sao số tiền 800 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín ‘bay mất’? ảnh 2

Ông từng nhận được 800 triệu đồng ủng hộ.

Rất nhiều khán giả băn khoăn vì sao nghệ sĩ Thương Tín lại tiếp tục rơi vào túng quẫn sau khi được hỗ trợ khoản tiền lớn. Nhất là trước đây, ông từng rơi vào cảnh phá sản, nợ nần vì nghiện cờ bạc càng khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi.

Theo như Thương Tín giải thích thì ông đã trích 300 triệu đồng mua bảo hiểm nhân thọ cho con gái, thêm 100 triệu đồng mở sổ tiết kiệm cho con. Ông chi ra 150 triệu đồng mở tiệm tạp hóa để vợ buôn bán kiếm thêm thu nhập, 100 triệu đồng sửa sang chiếc xe hơi cũ để cho thuê và còn dư một ít thì xây căn nhà dưới quê.

Tiết lộ ‘sốc’: Vì sao số tiền 800 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín ‘bay mất’? ảnh 3

Hiện giờ, ông lại rơi vào cảnh sống cô đơn, hết tiền.

Chính vì đã có kế hoạch chi tiêu 800 triệu đồng nên khi TP. HCM giãn cách xã hội, vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín rơi vào cảnh thất nghiệp, không có thu nhập và kiệt quệ tiền bạc. Diễn viên Trịnh Kim Chi lần này cũng không đứng ra kêu gọi giúp đỡ đàn anh nữa bởi cô chưa thể liên lạc được với vợ chồng Thương Tín.

Thêm vào đó, Trịnh Kim Chi giải thích rằng lần trước, Thương Tín đột quỵ không thể giao tiếp với mọi người nên cô đứng ra làm cầu nối, còn bây giờ, nam diễn viên có thể trò chuyện trực tiếp với các mạnh thường quân, người hâm mộ nên Trịnh Kim Chi không cần lên tiếng hộ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm