Tiết lộ ‘sốc’: Vì sao số tiền 800 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín ‘bay mất’?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều khán giả thắc mắc, vì sao nghệ sĩ Thương Tín lại rơi vào cảnh cạn kiệt tiền bạc, chịu cảnh đói ăn khi mới nhận được khoản tiền ủng hộ khá lớn?

Cách đây 8 tháng, nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ và diễn viên Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi quyên góp. Kết quả là các đồng nghiệp và mạnh thường quân đã ủng hộ tới 800 triệu đồng cho hai vợ chồng Thương Tín, có người tặng cả chiếc xe hơi cũ để vợ chồng nam diễn viên có tiền trang trải cuộc sống.

Tiết lộ ‘sốc’: Vì sao số tiền 800 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín ‘bay mất’? ảnh 1

Nghệ sĩ Thương Tín bên chiếc xe hơi được tặng.

Thế nhưng mới đây, nghệ sĩ Thương Tín lại đánh tiếng rằng ông rơi vào cảnh kiệt quệ. Hết sạch tiền thuê nhà trọ, không có tiền mua đồ ăn đã vài ngày và còn đang nhiễm COVID-19. Người vợ thứ tư của ông cũng đã ôm con sang ở nhờ nhà người quen vì không chịu nổi hoàn cảnh thiếu thốn khó khăn.

Tiết lộ ‘sốc’: Vì sao số tiền 800 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín ‘bay mất’? ảnh 2

Ông từng nhận được 800 triệu đồng ủng hộ.

Rất nhiều khán giả băn khoăn vì sao nghệ sĩ Thương Tín lại tiếp tục rơi vào túng quẫn sau khi được hỗ trợ khoản tiền lớn. Nhất là trước đây, ông từng rơi vào cảnh phá sản, nợ nần vì nghiện cờ bạc càng khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi.

Theo như Thương Tín giải thích thì ông đã trích 300 triệu đồng mua bảo hiểm nhân thọ cho con gái, thêm 100 triệu đồng mở sổ tiết kiệm cho con. Ông chi ra 150 triệu đồng mở tiệm tạp hóa để vợ buôn bán kiếm thêm thu nhập, 100 triệu đồng sửa sang chiếc xe hơi cũ để cho thuê và còn dư một ít thì xây căn nhà dưới quê.

Tiết lộ ‘sốc’: Vì sao số tiền 800 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín ‘bay mất’? ảnh 3

Hiện giờ, ông lại rơi vào cảnh sống cô đơn, hết tiền.

Chính vì đã có kế hoạch chi tiêu 800 triệu đồng nên khi TP. HCM giãn cách xã hội, vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín rơi vào cảnh thất nghiệp, không có thu nhập và kiệt quệ tiền bạc. Diễn viên Trịnh Kim Chi lần này cũng không đứng ra kêu gọi giúp đỡ đàn anh nữa bởi cô chưa thể liên lạc được với vợ chồng Thương Tín.

Thêm vào đó, Trịnh Kim Chi giải thích rằng lần trước, Thương Tín đột quỵ không thể giao tiếp với mọi người nên cô đứng ra làm cầu nối, còn bây giờ, nam diễn viên có thể trò chuyện trực tiếp với các mạnh thường quân, người hâm mộ nên Trịnh Kim Chi không cần lên tiếng hộ.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.