K-biz ngày 21/5/2021

Tìm mọi cách để cứu lấy tương lai của (G)I-DLE, 'át chủ bài' Soyeon xuất kích

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trưởng nhóm (G)I-DLE, Soyeon sẽ chính thức trở lại “đường đua K-pop” với tư cách một nghệ sĩ solo vào tháng Sáu tới.
Tìm mọi cách để cứu lấy tương lai của (G)I-DLE, 'át chủ bài' Soyeon xuất kích ảnh 1

Trước khi ra mắt cùng (G)I-DLE, Soyeon cũng đã từng phát hành single cá nhân Jelly, nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Tìm mọi cách để cứu lấy tương lai của (G)I-DLE, 'át chủ bài' Soyeon xuất kích ảnh 2

Trước Soyeon, thành viên Yuqi cũng đã “tung” đĩa đơn đầu tay với hẳn 2 ca khúc chủ đề Bonnie & ClydeGiant, thu về những thành tích vô cùng khả quan.

Sau scandal bắt nạt học đường của “Nữ thần sexy thế hệ mới” Soojin “nổ ra” vào cuối 2/2021, (G)I-DLE dường như bị công chúng “triệt đường sống” khi cứ có bất kỳ thông tin hoạt động nhóm nào được nhắc đến là lại chịu “cơn mưa chỉ trích”. Có thể thấy thời gian gần đây, để “cứu lấy” tương lai của (G)I-DLE, CUBE Entertainment đã đẩy mạnh hoạt động cá nhân của từng thành viên thay vì cho họ hoạt động dưới danh nghĩa cùng một nhóm.

Tìm mọi cách để cứu lấy tương lai của (G)I-DLE, 'át chủ bài' Soyeon xuất kích ảnh 7

Sau scandal bắt nạt học đường của “Nữ thần sexy thế hệ mới” Soojin “nổ ra” vào cuối 2/2021, (G)I-DLE dường như bị công chúng “triệt đường sống” khi cứ có bất kỳ thông tin hoạt động nhóm nào được nhắc đến là lại chịu “cơn mưa chỉ trích”.

Dù đã gần 3 tháng trôi qua kể từ khi scandal nổ ra, Soojin cũng như CUBE đều hết lời thanh minh nhưng có vẻ như công chúng không có bất cứ động thái nào chấp nhận lời nói của cô nàng.

Tìm mọi cách để cứu lấy tương lai của (G)I-DLE, 'át chủ bài' Soyeon xuất kích ảnh 8

Soyeon là một trong những nữ thần tượng đa tài của thế hệ mới Kpop, dù sở hữu thân hình “bé hạt tiêu” nhưng những lời nói của Soyeon lại vô cùng có sức nặng với (G)I-DLE. Sau khi gây được ấn tượng với khán giả thông qua Produce 101 mùa đầu tiên và Unpretty Rapstar mùa 3, Soyeon đã được kỳ vọng sẽ phát triển sự nghiệp dưới danh nghĩa ca sĩ solo nhưng cuối cùng cô nàng lại ra mắt với vai trò trưởng nhóm của (G)I-DLE. Dù chỉ mới 22 tuổi, nhưng Soyeon đã có trong tay kho tàng những ca khúc do bản thân sáng tác vô cùng “đồ sộ” không thua kém bất kỳ tiền bối nào, hầu hết mọi ca khúc của(G)I-DLE đều là tác phẩm của Soyeon.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm