K-biz ngày 21/5/2021

Tìm mọi cách để cứu lấy tương lai của (G)I-DLE, 'át chủ bài' Soyeon xuất kích

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trưởng nhóm (G)I-DLE, Soyeon sẽ chính thức trở lại “đường đua K-pop” với tư cách một nghệ sĩ solo vào tháng Sáu tới.
Tìm mọi cách để cứu lấy tương lai của (G)I-DLE, 'át chủ bài' Soyeon xuất kích ảnh 1

Trước khi ra mắt cùng (G)I-DLE, Soyeon cũng đã từng phát hành single cá nhân Jelly, nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Tìm mọi cách để cứu lấy tương lai của (G)I-DLE, 'át chủ bài' Soyeon xuất kích ảnh 2

Trước Soyeon, thành viên Yuqi cũng đã “tung” đĩa đơn đầu tay với hẳn 2 ca khúc chủ đề Bonnie & ClydeGiant, thu về những thành tích vô cùng khả quan.

Sau scandal bắt nạt học đường của “Nữ thần sexy thế hệ mới” Soojin “nổ ra” vào cuối 2/2021, (G)I-DLE dường như bị công chúng “triệt đường sống” khi cứ có bất kỳ thông tin hoạt động nhóm nào được nhắc đến là lại chịu “cơn mưa chỉ trích”. Có thể thấy thời gian gần đây, để “cứu lấy” tương lai của (G)I-DLE, CUBE Entertainment đã đẩy mạnh hoạt động cá nhân của từng thành viên thay vì cho họ hoạt động dưới danh nghĩa cùng một nhóm.

Tìm mọi cách để cứu lấy tương lai của (G)I-DLE, 'át chủ bài' Soyeon xuất kích ảnh 7

Sau scandal bắt nạt học đường của “Nữ thần sexy thế hệ mới” Soojin “nổ ra” vào cuối 2/2021, (G)I-DLE dường như bị công chúng “triệt đường sống” khi cứ có bất kỳ thông tin hoạt động nhóm nào được nhắc đến là lại chịu “cơn mưa chỉ trích”.

Dù đã gần 3 tháng trôi qua kể từ khi scandal nổ ra, Soojin cũng như CUBE đều hết lời thanh minh nhưng có vẻ như công chúng không có bất cứ động thái nào chấp nhận lời nói của cô nàng.

Tìm mọi cách để cứu lấy tương lai của (G)I-DLE, 'át chủ bài' Soyeon xuất kích ảnh 8

Soyeon là một trong những nữ thần tượng đa tài của thế hệ mới Kpop, dù sở hữu thân hình “bé hạt tiêu” nhưng những lời nói của Soyeon lại vô cùng có sức nặng với (G)I-DLE. Sau khi gây được ấn tượng với khán giả thông qua Produce 101 mùa đầu tiên và Unpretty Rapstar mùa 3, Soyeon đã được kỳ vọng sẽ phát triển sự nghiệp dưới danh nghĩa ca sĩ solo nhưng cuối cùng cô nàng lại ra mắt với vai trò trưởng nhóm của (G)I-DLE. Dù chỉ mới 22 tuổi, nhưng Soyeon đã có trong tay kho tàng những ca khúc do bản thân sáng tác vô cùng “đồ sộ” không thua kém bất kỳ tiền bối nào, hầu hết mọi ca khúc của(G)I-DLE đều là tác phẩm của Soyeon.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.