Tỉnh Đoàn Đồng Nai thăm, tặng quà các chiến sĩ ‘Tiếp sức mùa thi’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai Nguyễn Minh Kiên đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" tại một số điểm trên địa bàn TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

Sáng 28/6, anh Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã đến một số đội hình "Tiếp sức mùa thi" trên địa bàn TP. Biên Hòa (Đồng Nai) để thăm hỏi, động viên và tặng quà các tình nguyện viên.

Theo đó, anh Nguyễn Minh Kiên đã đi đến 4 đội hình "Tiếp sức mùa thi" tại các điểm thi, gồm trường THPT Lương Thế Vinh, trường THPT Chu Văn An, trường THPT Nam Hà và trường THPT Ngô Quyền.

Tỉnh Đoàn Đồng Nai thăm, tặng quà các chiến sĩ ‘Tiếp sức mùa thi’ ảnh 1

Anh Nguyễn Minh Kiên đang thăm hỏi các sinh viên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi". (Ảnh: Lê Lâm)

Tại đây, anh Kiên đã thăm hỏi, ghi nhận tình hình, động viên và gửi lời cảm ơn đến các bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia tiếp sức mùa thi, đồng hành và giúp đỡ các thí sinh trong Kỳ thi tốt nghiệp TP. HCM.

Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Minh Kiên cho biết, Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay, toàn tỉnh triển khai 59 điểm "Tiếp sức mùa thi", với sự tham gia của 600 đoàn viên, thanh niên. Các đội hình "Tiếp sức mùa thi" được tổ chức linh hoạt, đảm bảo nội quy, quy định của các điểm thi.

Tỉnh Đoàn Đồng Nai thăm, tặng quà các chiến sĩ ‘Tiếp sức mùa thi’ ảnh 2

Thay mặt cho Tỉnh Đoàn Đồng Nai, anh Nguyễn Minh Kiên tặng quà cho sinh viên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi". (Ảnh: Lê Lâm)

Trong đó, các cấp bộ Đoàn đã tập trung huy động nguồn lực để tiếp sức cho thí sinh và hỗ trợ xử lý các điều kiện phát sinh trong quá trình thi. Ngoài ra, các đội hình "Tiếp sức mùa thi" cũng sẽ hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.