'Tình hơn ngôn tình' 6 năm yêu 'kín tiếng' mà ngọt của “Siêu trộm Bắc Triều” Jung Ho Yeon

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Siêu trộm Bắc Triều” Jung Ho Yeon trong series đang “làm mưa làm gió” Squid Game hóa ra là “hoa đã có chủ”, mối tình 6 năm “kín tiếng” nhưng vẫn đầy ngọt ngào.

Squid Game của Netflix vừa ra mắt đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trên nền tảng này và là một trong những bộ phim Hàn Quốc đạt tỷ suất lượt xem ấn tượng trong năm nay. Dù cho nội dung vẫn gặp nhiều ý kiến khen chê trái chiều, nhưng “độ hot” của Squid Game vẫn tăng đều.

'Tình hơn ngôn tình' 6 năm yêu 'kín tiếng' mà ngọt của “Siêu trộm Bắc Triều” Jung Ho Yeon ảnh 5

Là nữ chính duy nhất của bộ phim, Jung Ho Yeon nhanh chóng được khán giả dành cho sự chú ý đặc biệt. Cô đang thể hiện vai diễn “siêu trộm” Kang Sae Byeok – người đào tẩu khỏi Bắc Hàn vô cùng thành công. Diễn xuất của Jung Ho Yeon được đánh giá là khá xuất sắc so với một “tay mơ” lần đầu bén duyên với phim ảnh, đặc biệt hơn nữa, từ trước đến nay cô chỉ hoạt động như một siêu mẫu chuyên nghiệp.

'Tình hơn ngôn tình' 6 năm yêu 'kín tiếng' mà ngọt của “Siêu trộm Bắc Triều” Jung Ho Yeon ảnh 6
'Tình hơn ngôn tình' 6 năm yêu 'kín tiếng' mà ngọt của “Siêu trộm Bắc Triều” Jung Ho Yeon ảnh 7

Jung Ho Yeon bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình sau khi đạt ngôi vị Á quân tại Korea Next Top Model 4 vào năm 2013. Kể từ đó, Jung Ho Yeon đã trở thành một trong những người mẫu hàng đầu của Hàn Quốc, tham gia hàng chục show diễn của các nhà mốt xa xỉ như Chanel, Louis Vuitton, Fendi, Burberry, Dolce & Gabbana,…

'Tình hơn ngôn tình' 6 năm yêu 'kín tiếng' mà ngọt của “Siêu trộm Bắc Triều” Jung Ho Yeon ảnh 8

Được biết, Jung Ho Yeon đang trong giai đoạn chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang New York 2021 khi cô được mời tham gia Squid Game. Nàng siêu mẫu đã phải tạm gác lại sự nghiệp trên sàn diễn để thử sức với một lĩnh vực mới.

'Tình hơn ngôn tình' 6 năm yêu 'kín tiếng' mà ngọt của “Siêu trộm Bắc Triều” Jung Ho Yeon ảnh 9

Không chỉ gây ấn tượng với xuất thân siêu mẫu đầy khác biệt, công chúng còn dành cô nàng nhiều lời cảm thán hơn khi biết đến mối tình của Jung Ho Yeon và nam diễn viên trong “siêu phẩm” Reply 1988 – Lee Dong Hwi, người hơn cô 9 tuổi.

'Tình hơn ngôn tình' 6 năm yêu 'kín tiếng' mà ngọt của “Siêu trộm Bắc Triều” Jung Ho Yeon ảnh 10
'Tình hơn ngôn tình' 6 năm yêu 'kín tiếng' mà ngọt của “Siêu trộm Bắc Triều” Jung Ho Yeon ảnh 11

Cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò từ 2015, nhưng Jung Ho Yeon và Lee Dong Hwi đã quyết định công khai mối quan hệ của họ vào năm 2016 sau khi bị “hung thần” Dispatch “tóm gọn”. Và từ đó đến nay cả hai vẫn luôn bền chặt.

'Tình hơn ngôn tình' 6 năm yêu 'kín tiếng' mà ngọt của “Siêu trộm Bắc Triều” Jung Ho Yeon ảnh 12

Cặp đôi cùng nhau trải qua 6 năm yên ả nhưng vẫn đầy ngọt ngào và gắn bó. Lee Dong Hwi cũng không ít lần đến tham gia các show diễn thời trang để ủng hộ cho “nửa kia” của mình. Dù có phần kín tiếng, nhưng Lee Dong Hwi cũng là một trong những diễn viên thành công, anh có tham gia Extreme Job, phim điện ảnh Hàn xếp thứ 2 có doanh thu cao nhất mọi thời đại, chỉ sau Parasite. Quả là một cặp đôi chuẩn “trai tài gái sắc”, vô cùng xứng đôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm