Toàn bộ 'hậu trường' tan vỡ của cuộc tình hơn một thập kỷ gây 'xôn xao' nhất showbiz Việt hiện nay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù Kiều Minh Tuấn chưa hề lên tiếng về cuộc chia tay với Cát Phượng nhưng nam diễn viên đang bị khán giả tỏ ý thất vọng và 'quay lưng' sau những tiết lộ giật mình của Cát Phượng.

Từ nhiều tháng nay, tin đồn Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã râm ran khi cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau hay tương tác trên mạng xã hôi. Đúng ngày sinh nhật của mình, Cát Phượng đã tiết lộ chuyện động trời rằng cô và Kiều Minh Tuấn thực ra chia tay từ ngày Valentine năm 2021.

Toàn bộ 'hậu trường' tan vỡ của cuộc tình hơn một thập kỷ gây 'xôn xao' nhất showbiz Việt hiện nay ảnh 1

Theo những gì Cát Phượng tiết lộ với báo giới thì Kiều Minh Tuấn chủ động chia tay với lý do 'không hợp', khiến cho Cát Phượng vô cùng đau khổ. Bởi hai người đã gắn bó với nhau 12 năm, nữ diễn viên còn muốn thụ tinh nhân tạo để có con chung với bạn trai. Cát Phượng tự nhận lỗi về mình, cho rằng cô đã lơ là việc chăm sóc Kiều Minh Tuấn, khiến anh không còn tình cảm.

Toàn bộ 'hậu trường' tan vỡ của cuộc tình hơn một thập kỷ gây 'xôn xao' nhất showbiz Việt hiện nay ảnh 2

Chưa hết, Cát Phượng còn khẳng định rằng, năm 2018, Kiều Minh Tuấn và An Nguy thực sự yêu nhau khi đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Nhưng sau đó, An Nguy lại tố cáo Cát Phượng đứng sau dàn dựng lên chiêu trò này để gây chú ý khiến cho cô mang tiếng oan mà không thể thanh minh. Cũng cú 'sốc' này khiến cho tình cảm giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn không còn mặn nồng như trước, để rồi quyết định đường ai nấy đi vào đầu năm 2021.

Toàn bộ 'hậu trường' tan vỡ của cuộc tình hơn một thập kỷ gây 'xôn xao' nhất showbiz Việt hiện nay ảnh 3

Tiết lộ của Cát Phượng khiến cho khản giả ngỡ ngàng, bởi cặp đôi vẫn được xem là hình mẫu lý tưởng trong showbiz. Dù Kiều Minh Tuấn kém Cát Phượng tới 18 tuổi nhưng anh từng hứa sẽ ở bên cô tới trọn đời, sẽ chăm sóc nuôi nấng con riêng của Cát Phượng cho đến khi 'cậu nhóc' lấy vợ. Nhưng giờ đây, chính Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay.

Toàn bộ 'hậu trường' tan vỡ của cuộc tình hơn một thập kỷ gây 'xôn xao' nhất showbiz Việt hiện nay ảnh 4

Chính vì thế, khán giả đang rất bức xúc, chỉ trích Kiều Minh Tuần là người bạc tình, tuyên bố tẩy chay các bộ phim hay chương trình có anh tham gia. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Cát Phượng đã hy sinh rất nhiều, lùi về phía sau hỗ trợ để Kiều Minh Tuấn bứt phá thành ngôi sao điện ảnh như hiện nay. Nhưng sau khi nổi tiếng, nam diễn viên lại phụ bạc người tình lâu năm, với lý do đơn giản là 'không hợp' khiến công chúng thấy khó mà chấp nhận.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.