'Trai xinh ngọt ngào' Yeo Jin Goo lần đầu bị nữ nhân chê xấu, dân tình 'lắc đầu bó tay'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cộng đồng mạng được một phen ngỡ ngàng khi 'mỹ nam trong mộng' Yeo Jin Goo bị một nữ sinh chê xấu trai, thực hư câu chuyện ra sao?

Vào tối 6/8, chương trình sống còn của Mnet – Girls Planet 999 đã lên sóng tập đầu tiên. Các thí sinh thực tập sinh đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản được chia thành các đội khác nhau. Cùng Tiffany (SNSD) và Sunmi, Yeo Jin Goo là “nam thần” duy nhất góp mặt trong dàn giám khảo quyền lực của chương trình.

'Trai xinh ngọt ngào' Yeo Jin Goo lần đầu bị nữ nhân chê xấu, dân tình 'lắc đầu bó tay' ảnh 1
'Trai xinh ngọt ngào' Yeo Jin Goo lần đầu bị nữ nhân chê xấu, dân tình 'lắc đầu bó tay' ảnh 6

Đương nhiên một chương trình sống còn từ Mnet sẽ không thể thiếu “drama”, bên cạnh những phân cảnh các thí sinh cố “hạ bệ” nhau thì một thực tập sinh người Trung tên Chen Hsin Wei đã thành công “tạo nét” sau khi “chê” Yeo Jin Goo là “xấu xí”.

'Trai xinh ngọt ngào' Yeo Jin Goo lần đầu bị nữ nhân chê xấu, dân tình 'lắc đầu bó tay' ảnh 7
Yeo Jin Goo lần đầu bị chê xấu trai, mà lại từ một 'tiểu mỹ nhân'.
'Trai xinh ngọt ngào' Yeo Jin Goo lần đầu bị nữ nhân chê xấu, dân tình 'lắc đầu bó tay' ảnh 8

Câu nói của Chen Hsin Wei khiến cả trường quay được một phen ngỡ ngàng. Hơn nữa khi “tuyên bố”, cô nàng còn đang mỉm cười rất tươi và nhìn thẳng về phía Yeo Jin Goo. Nhưng nhanh chóng ngay sau đó, có vẻ như cô nàng cũng thự thấy “sai sai” và phát hiện ra mình đã mắc lỗi ngữ pháp trong tiếng Hàn nên mới dẫn đến việc phát ngôn gây “chấn động” như vậy. Sau khi nhận ra, Chen Hsin Wei đã liên tục cúi gấp người xin lỗi và xin biên tập hãy cắt phân cảnh đó đi khiến trường quay bật cười với tính cách vô cùng trong sáng.

'Trai xinh ngọt ngào' Yeo Jin Goo lần đầu bị nữ nhân chê xấu, dân tình 'lắc đầu bó tay' ảnh 9

Chen Hsin Wei góp mặt trong “Nhóm C” cùng 3 thực tập sinh Trung Quốc khác. Đây cũng là một trong những nhóm có màn trình diễn được đánh giá cao từ ban giám khảo trong tập đầu tiên của Girls Planet 999. Đặc biệt, thực tập sinh Shen Xiaoting nhận được nhiều lời khen nhất và xuất sắc xếp hạng nhất trong số các thí sinh đến từ Trung Quốc nhờ sở hữu ngoại hình thu hút và kỹ năng ổn định.

'Trai xinh ngọt ngào' Yeo Jin Goo lần đầu bị nữ nhân chê xấu, dân tình 'lắc đầu bó tay' ảnh 10

Ngoài Shen Xiaoting, những cái tên được chú ý là Kawaguchi Yurina, Ahn Jeongmin, Seo Youngeun, Ezaki Hikaru, Nonaka Shana… Sau tập đầu tiên, đã có nhiều thí sinh được cư dân mạng “châm” cho đội hình ra mắt cuối cùng.

Sau 2 mùa thuộc dự án Produce bị “bóc phốt” gian lận, Girls Planet 999 của Mnetcàng thu hút được nhiều sự chú ý và “soi xét” của khán giả hơn, dự báo dù “không gian lận” như đã đảm bảo thì chương trình cũng sẽ có vô vàn “drama” để “hóng”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm