'Sốc nảy người' trước vụ việc 'mỹ nam' Thái Lan đoạt mạng bạn gái dã man hơn phim

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ khán giả Thái mà khán giả châu Á đều bàng hoàng sửng sốt trước thảm kịch của nam diễn viên trẻ.  

Sự việc ồn ào nhất showbiz châu Á ngày hôm nay chính là việc mỹ nam đang lên Thanapat Thanachakulphisan đã ra tay giết hại bạn gái vô cùng thảm khốc. Thanapat đang hẹn hò với Chatsaran Suwannakit, một cô gái xinh đẹp đã từng trải qua một cuộc hôn nhân với người chồng giàu có.

'Sốc nảy người' trước vụ việc 'mỹ nam' Thái Lan đoạt mạng bạn gái dã man hơn phim ảnh 1

Theo những gì Thanapat Thanachakulphisan khai với cảnh sát thì tối ngày 5/8, hai người uống bia và xảy ra tranh cãi về chuyện Thanapat đi đóng phim. Cuộc cãi cọ gay gắt đến nỗi bạn gái đuổi nam diễn viên ra khỏi nhà, trong khi anh đang thu dọn đồ đạc thì cô gái xuống bếp cầm theo một con dao gọt hoa quả có mũi nhọn. Hai người giằng co nhau con dao và nam diễn viên đã vô tình đâm dao vào ngực bạn gái khiến cô tử vong.

'Sốc nảy người' trước vụ việc 'mỹ nam' Thái Lan đoạt mạng bạn gái dã man hơn phim ảnh 2

Hiện trường vụ án.

Trên hiện trường, các cảnh sát phát hiện thi thể cô gái Chatsaran Suwannakit có tới 20 vết đâm, con dao hung khí cũng nằm ở ngay cạnh, còn nam diễn viên Thanapat thì vật vã khóc lóc.

Được biết, nạn nhân đang bị mắc chứng trầm cảm, từng nhiều lần muốn rạch cổ tay để tự tử mà không thành. Thông tin này khiến khán giả suy luận có thể Chatsaran Suwannakit cầm dao để muốn rạch cổ tay lần nữa nhưng chẳng ngờ lại xảy ra bi kịch thảm khốc.

'Sốc nảy người' trước vụ việc 'mỹ nam' Thái Lan đoạt mạng bạn gái dã man hơn phim ảnh 3

Thanapat Thanachakulphisan là nam diễn viên đang nổi tiếng, có nhiều dự án phim đang chờ đợi nhưng vụ án này coi như đã khép lại sự nghiệp của anh và Thanapat chắc chắn sẽ phải chịu bản án nghiêm khắc cho phút giây lỡ lầm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm