Trần Hiểu bị tát nổ đom đóm 45 lần nhưng Dương Mịch mới là “nạn nhân” tội nghiệp

SVVN - Mặc dù các minh tinh thường có vẻ ngoài toả sáng, thậm chí có những lúc còn toát lên vẻ kiêu ngạo khiến công chúng không dám lại gần nhưng ở trong một số tình huống nhất định, họ đã từng bị "đánh cho tơi bời hoa lá".

Minh tinh đầu tiên bị đánh chính là Trần Hiểu. Ấn tượng của công chúng trước giờ vẫn là một "nam thần", ngay cả sau khi kết hôn vẫn không mất đi sự quyến rũ. Thời gian trước khi cùng đóng phim với Tôn Lệ có cảnh bị tát, nam diễn viên không hề dùng nhân viên đóng thế mà tự mình đảm nhiệm cảnh quay chịu nhiều đau đớn này. Hậu quả là quay đi quay lại nhiều lần khiến má của nam diễn viên đỏ bầm một bên, khiến ngừơi hâm mộ không khỏi xuýt xoa khi biết được.

Trần Hiểu bị tát nổ đom đóm 45 lần nhưng Dương Mịch mới là “nạn nhân” tội nghiệp ảnh 1 Trần Hiểu từng bị "tát" đến tận 45 lần.

Ngoài ra, một minh tinh phải kể đến là Dương Mịch. Có lẽ đông đảo người hâm mộ nghe thấy tin tức này đều không tránh khỏi bị sốc, nhưng đó lại là sự thực. Dương Mịch lần đầu xuất hiện trong làng giải trí từ khi còn trẻ. Khi vẫn chưa gây dựng được tiếng tăm trong sự nghiệp, cô bị đạo diễn ép buộc làm những việc mà ông ta nói rằng đó là "luật bất thành văn" trong làng giải trí. Vì phản kháng lại, cô đã bị đạo diễn đánh. Khi nghe tin này, một số fan đã bày tỏ rằng họ thật sự muốn ôm cô một vài giây để chia sẻ. Điều này cho thấy, đằng sau sự lấp lánh của thế giới giải trí quả thực vẫn có rất nhiều góc tối thật thương tâm.

Trần Hiểu bị tát nổ đom đóm 45 lần nhưng Dương Mịch mới là “nạn nhân” tội nghiệp ảnh 2 Hồi ức của  những tháng năm đau khổ của Dương Mịch về chuyện bị đạo diễn hành hung được chia sẻ trên sóng truyền hình 
Theo Yidianzixun
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm