Trấn Thành dành lời khen hiếm hoi cho giọng ca gen Z, MONO vì một lý do đặc biệt đến khó ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cách nhìn cuộc sống tích cực và lạc quan mang đến thành công cho MONO. Đó cũng là lý do mà giọng ca này nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong những tháng đầu năm nay.

MV Open your eyes của MONO đã mang về những thành tích ấn tượng giữa một giai đoạn đầy cạnh tranh của âm nhạc Việt. MV thu về 1,4 triệu lượt xem cùng gần 3.000 bình luận, đạt hạng 12 trending YouTube danh mục Âm nhạc.

Trấn Thành dành lời khen hiếm hoi cho giọng ca gen Z, MONO vì một lý do đặc biệt đến khó ngờ ảnh 1

Cần biết rằng đây là một ca khúc tương đối “khó nghe” với đại đa số khán giả Việt khi khai thác khía cạnh triết học, phảng phất hơi hướm tâm linh. Không ai nghĩ rằng, một ca sĩ chỉ vừa 24 tuổi lại có thể đưa ra những triết lý như thế vào âm nhạc nhưng MONO đã cho khán giả thấy rằng, anh có thể. Kết hợp âm nhạc và lời ca, MONO dẫn dắt thính giả trong suốt bài hát, để dù là nhắm mắt hay mở mắt, khi lắng nghe ca khúc, mọi người vẫn có thể tìm thấy sự thức tỉnh từ bên trong.

Trấn Thành dành lời khen hiếm hoi cho giọng ca gen Z, MONO vì một lý do đặc biệt đến khó ngờ ảnh 2

MC Trấn Thành dành lời khen cho người đàn em: "Một sản phẩm được đầu tư quá nghiêm túc, công phu và đầy chất xám. Chúc mừng em trai! Good job". Nhiều khán giả bất ngờ trước bình luận này, đặc biệt là khi nghệ sĩ đình đám này không thường công khai dành lời khen cho các cá nhân nào.

Trấn Thành dành lời khen hiếm hoi cho giọng ca gen Z, MONO vì một lý do đặc biệt đến khó ngờ ảnh 3

Bên cạnh đó, MONO còn có ý nghĩa đơn lẻ, đơn sắc, độc quyền, không bị pha trộn hay nhầm lẫn với bất kỳ ai. Nam ca sĩ thật sự làm được điều này với EP Đẹp nói chung và Open your eyes nói riêng. Trong lúc xu hướng nhạc Việt vẫn xoay quanh câu chuyện tình yêu, MONO chọn cho mình một lối đi riêng, thực hiện thể nghiệm với những màu sắc âm nhạc đa dạng, độc đáo và cộp mác "nhạc của MONO".

Trấn Thành dành lời khen hiếm hoi cho giọng ca gen Z, MONO vì một lý do đặc biệt đến khó ngờ ảnh 4

Nhờ vào những sản phẩm âm nhạc này, MONO tách bản thân ra để mang đến cho bức tranh nghệ thuật Việt một màu sắc độc lập, riêng biệt. Ở ca khúc này, dễ dàng nhận thấy được sự kỳ công của MONO và producer onionn. trong việc xếp các layer âm thanh đa dạng, từ các loại nhạc cụ truyền thống đến những âm thanh điện tử. Giọng hát của MONO cũng trở nên hòa quyện vào bên trong, gợi nhiều cho khán giả đến những giá trị nguyên bản của âm nhạc, khi đây là thứ âm thanh tổng hòa của nhiều nhân tố từ môi trường xung quanh.

Trấn Thành dành lời khen hiếm hoi cho giọng ca gen Z, MONO vì một lý do đặc biệt đến khó ngờ ảnh 5

Phần nhìn của MV cho thấy rõ sự đầu tư, khiến nhiều người xem phải dùng từ "rùng mình" với các góc quay epic và phần vũ đạo đầy chiều sâu.

Trấn Thành dành lời khen hiếm hoi cho giọng ca gen Z, MONO vì một lý do đặc biệt đến khó ngờ ảnh 6

Với cách nhìn cuộc sống tích cực và lạc quan, MONO mang đến thứ âm nhạc đặc biệt phù hợp với thế hệ Z.

Trấn Thành dành lời khen hiếm hoi cho giọng ca gen Z, MONO vì một lý do đặc biệt đến khó ngờ ảnh 7

Cách làm một sản phẩm âm nhạc như một bài văn, với những giai điệu mộc mạc kết hợp cùng ca từ có chiều sâu, dễ dàng mang đến những xúc cảm cho người nghe. Nhân sinh quan sâu sắc kết hợp cùng tư duy âm nhạc hợp thời, MONO thực sự đã có một nền tảng vững chắc cho âm nhạc của mình.

Trấn Thành dành lời khen hiếm hoi cho giọng ca gen Z, MONO vì một lý do đặc biệt đến khó ngờ ảnh 8

Đây là điều không nhiều nghệ sĩ Việt làm được. Sự trưởng thành và đột phá là hai thứ dễ dàng thấy được trong sản phẩm lần này của MONO. Nhờ đó, ca sĩ quê Thái Bình đã chinh phục được thêm một lượng lớn khán giả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm