Bản tin 'SAO XẸT' 2022:

Tranh cãi chồng tranh cãi, hai thành viên The Boyz liên tục 'náo loạn' cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - The Boyz hiện đang là cái tên nổi bật trong thế hệ thần tượng thứ tư của K-pop. Tuy nhiên, đây cũng là nhóm nhạc sở hữu “kha khá” thị phi, và mới đây nhất, hai thành viên Younghoon và Q lại được cư dân mạng cho 'lên thớt'.

The Boyz hiện đang là cái tên nổi bật trong 'thế hệ thần tượng thứ tư của K-pop'. Sức ảnh hưởng của nhóm ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn không chỉ ở Hàn Quốc mà cả quốc tế. Tuy nhiên, đây cũng là nhóm nhạc sở hữu “kha khá” thị phi khi không ít lần bị 'ném đá' hoặc gây ra tranh cãi về phát ngôn, vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, không tuân thủ giãn cách xã hội… Mới đây, hai thành viên Younghoon và Q được cư dân mạng cho 'lên thớt', hiện đang là chủ đề bàn luận 'nóng hổi' trên các diễn đàn.

Tranh cãi chồng tranh cãi, hai thành viên The Boyz liên tục 'náo loạn' cộng đồng mạng ảnh 4

Cụ thể, một trong ba “góc” của “tam giác visual” The Boyz, Younghoon đã gây nên nhiều phẫn nộ khi vô tình đưa cho fan của mình một số điện thoại giả. Sự việc diễn thông qua một ứng dụng tin nhắn có trả phí để giao lưu trực tiếp giữa fan hâm mộ và thần tượng. Cụ thể, Younghoon đã tự nghĩ ra một số điện thoại dựa vào ngày ra mắt của The Boyz và bảo fan rằng đó là số của mình. Sau khi nhận ra số điện thoại đó đang được sử dụng thật, 'nam idol' đã vội vàng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và yêu cầu mọi người đừng gọi điện làm phiền chủ nhân của số điện thoại kia. Dù vậy, một số fan vẫn tiếp tục gọi đến số điện thoại đó nên Younghoon đã nói với fan phải hứa không được gọi điện nữa, đồng thời tự nhận bản thân 'nông cạn' khi đùa như vậy.

Tranh cãi chồng tranh cãi, hai thành viên The Boyz liên tục 'náo loạn' cộng đồng mạng ảnh 5

Một trong ba “góc” của “tam giác visual” The Boyz, Younghoon đã gây nên nhiều phẫn nộ khi vô tình đưa cho fan của mình một số điện thoại giả.

Dẫu cho rất nhanh chóng thừa nhận lỗi sai của mình khi hành động mà chưa suy nghĩ thấu đáo, nhưng những ảnh hưởng từ sự sai lầm này của Younghoon vẫn vô cùng ảnh hưởng đến chủ nhân thật sự của số điện thoại. Bên cạnh những ý kiến thông cảm, 'nam thần tượng' cũng phải nhận không ít lời mỉa mai như “IQ thấp”, “Không có EQ”, “Chỉ nổi nhờ khuôn mặt”… và rất nhiều bình luận cho rằng phía Younghoon nên đưa ra một phương án giải quyết và liên lạc để xin lỗi chủ nhân thật sự của số điện thoại.

Tranh cãi chồng tranh cãi, hai thành viên The Boyz liên tục 'náo loạn' cộng đồng mạng ảnh 6

Người em cùng nhóm, Q lại trở thành chủ đề của dư luận khi tự nói về “bệnh ngôi sao” của chính mình.

Người em cùng nhóm, Q lại trở thành chủ đề của dư luận khi tự nói về “bệnh ngôi sao” của chính mình. 'Nam thần tượng' đã nói với fan trên một buổi phát sóng trực tiếp: “Nếu các bạn thấy mình trong kỳ nghỉ thì làm ơn đừng thể hiện là biết mình nhé. Hãy coi mình như một người bình thường thôi. Được chứ? Đừng nhận ra mình hay cố chụp ảnh. Mình rất buồn khi người khác chụp ảnh mà không hỏi ý trước”.

Phát ngôn này của Q đã thật sự khiến không chỉ “người qua đường” mà cả fan hâm mộ của nhóm cảm thấy vô cùng phẫn nộ. Chưa kể trước đó, Q đã từng vướng tin đồn hẹn hò với Nancy (MOMOLAND). Những bình luận ghét bỏ còn cho rằng có phải chăng anh chàng không muốn bị chụp hình vì sợ bị bắt gặp hẹn hò?

Tranh cãi chồng tranh cãi, hai thành viên The Boyz liên tục 'náo loạn' cộng đồng mạng ảnh 7

Những bình luận mang chiều hướng gay gắt, chỉ trích được để lại: “Mình mà là một thần tượng vô danh thì ra đường có người nhận ra là mừng lắm rồi, có khó gì đâu việc để fan nhận ra mình và ký tặng họ? Nếu thấy phiền tới vậy thì còn đi làm người nổi tiếng làm gì nhỉ? (Đương nhiên là trong trường hợp fan không đi quá giới hạn nhé...!)”, “Ủa lần đầu biết The Boyz với cả Q gì đó luôn... nhưng cái mặt như thế thì cũng chẳng ai muốn tìm hiểu đâu nhé”, “Trong khi Jooyeon, Younghoon, Hyunjae khóc cạn nước mắt cảm ơn fan, gồng mình gánh cái tên nhóm lên top, chỉ để những thành viên thế này phá hỏng. Bức xúc thật đấy. Tôi trở thành fan một năm rồi, Q nên tự biết ai là người đang ngáng chân nhóm đi”…

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm