Trong khi Trấn Thành điêu đứng chịu đau thì Hari Won lại mệt trong hạnh phúc vì nhân vật này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ê kíp phim “Nhà bà Nữ” vừa cho hé lộ video hậu trường cảnh mà Trấn Thành phải chịu đau nhiều nhất, thì cùng lúc đó Hari Won lại tung một clip than 'mệt' nhưng vẫn thấy hạnh phúc vì 'nhân vật' này.
Trong khi Trấn Thành điêu đứng chịu đau thì Hari Won lại mệt trong hạnh phúc vì nhân vật này ảnh 1

Mới đây Hari Won đã đăng tải một đoạn clip chơi đùa với chú mèo Xì cùng dòng status: "Đi ra ngoài về đã mệt ròi! Mà về thì con Xì lại làm mệt nữa!! Nhưng vẫn hạnh phúc" gây chú ý cộng đồng mạng, bởi vì sau đó một trong những phân đoạn căng thẳng nhất trong phim Tết Nhà bà Nữ cũng được hé lộ và Trấn Thành trông thật đối lập với vợ của mình.

Một trong những phân đoạn căng thẳng nhất trong phim Nhà bà Nữ là cảnh gia đình bà Nữ lục đục, Ngọc Nhi (Uyển Ân) phải quỳ gối chịu phạt, trong khi Phú Nhuận (Trấn Thành) thì bị mẹ vợ đánh, mắng xối xả. Ngọc Như (Khả Như) và bà ngoại Ngọc Ngà (NSND Ngọc Giàu) sắc diện cũng vô cùng bối rối.

Thông qua đoạn clip hậu trường, có thể thấy đây là phân cảnh không hề dễ dàng cho cả đoàn phim. Với điện ảnh, những trường đoạn hội tụ đông diễn viên luôn đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và tung hứng điêu luyện giữa mọi người. Đặc biệt là trong những lúc cao trào, diễn viên còn phải nuôi tâm lý đủ sâu, thấu hiểu bạn diễn và cả nhân vật của bạn diễn muốn gì, cần gì.

Trong khi Trấn Thành điêu đứng chịu đau thì Hari Won lại mệt trong hạnh phúc vì nhân vật này ảnh 2

Vì vậy, trước khi bắt đầu bấm máy, đạo diễn Trấn Thành đã tập dượt rất kỹ lưỡng với Lê Giang và dặn dò chi tiết từng diễn viên phải làm gì, phản ứng ra sao. Vì muốn tạo nên bầu không khí chân thật nhất có thể để mọi người cùng lấy cảm xúc, Trấn Thành đã yêu cầu Lê Giang cứ đánh anh thật, dù cảnh này phải quay đi quay lại khá nhiều lẫn do một vài sự cố nhỏ ngoài ý muốn.

Trong khi Trấn Thành điêu đứng chịu đau thì Hari Won lại mệt trong hạnh phúc vì nhân vật này ảnh 3

Nhìn cảnh Trấn Thành bị Lê Giang đánh đến điêu đứng trong video, khán giả vừa bất ngờ, lại vừa xót xa cho anh. Vừa làm đạo diễn vừa tham gia diễn xuất trong trường đoạn đắt giá này nên Trấn Thành buộc phải “phân thân” trên set quay. Vừa xong phần việc ở vai trò này, anh đã phải nhảy ngay sang làm nốt công việc khác, từ thị phạm cho diễn viên, nhập tâm hóa thân thành Phú Nhuận, cho đến kiểm tra góc máy, đối thoại với quay phim…

Trong khi Trấn Thành điêu đứng chịu đau thì Hari Won lại mệt trong hạnh phúc vì nhân vật này ảnh 4

Ngay cả khi góc máy chỉ lấy cận cảnh Lê Giang, Trấn Thành cũng sẵn lòng ngồi xuống tái dựng lại tình huống bằng giọng của mình để đồng nghiệp dễ dàng tưởng tượng ra bầu không khí chung và nuôi được cảm xúc khi diễn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.