Trước khi chia tay bạn gái, Đình Tú từng tự sáng tác cảnh hôn với Huyền Lizzie trên phim

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một tiết lộ của Huyền Lizzie về quá trình quay phim “Thương ngày nắng về” đang khiến khán giả chú ý, nhất là sau khi bạn diễn Đình Tú đã chia tay bạn gái lâu năm.

Khi diễn viên Hương Giang thông báo chia tay bạn trai 5 năm Đình Tú, cô đã hơn một lần khẳng định đây là quyết định của riêng hai người, không hề liên quan đến 'người thứ ba' nào cả. Dù có thế, cư dân mạng vẫn suy đoán Đình Tú nảy sinh tình cảm với Huyền Lizzie trong quá trình quay phim Thương ngày nắng về, và Hương Giang lại nhắn nhủ mong khán giả đừng kéo Huyền Lizzie vào chuyện này.

Trước khi chia tay bạn gái, Đình Tú từng tự sáng tác cảnh hôn với Huyền Lizzie trên phim ảnh 1

Đình Tú và Huyền Lizzie ăn ý trên phim trường.

Dù vậy, những cảnh quay ngọt ngào, ăn ý giữa Huyền Lizzie và Đình Tú vẫn khiến khán giả chú ý. Nhất là khi hai người không chỉ lãng mạn trên phim mà trong hậu trường, cặp đôi cũng thân thiết như cùng thực hiện các điệu nhảy vui nhộn, chụp ảnh tình cảm.

Trước khi chia tay bạn gái, Đình Tú từng tự sáng tác cảnh hôn với Huyền Lizzie trên phim ảnh 2

Đáng nói hơn nữa, Huyền Lizzie từng kể trên kênh YouTube riêng của cô rằng kịch bản ban đầu không có nhiều nụ hôn giữa hai nhân vật Trang - Duy sau khi hẹn hò. Nhưng chính cô và Đình Tú đã đề nghị biên kịch gia tăng các hành động ngọt ngào để giống với một cặp đôi mới yêu, đang chìm đắm trong 'mật ngọt' và chính vì thế, đoàn làm phim sẽ bổ sung nhiều cảnh hôn trong các tập tiếp theo.

Trước khi chia tay bạn gái, Đình Tú từng tự sáng tác cảnh hôn với Huyền Lizzie trên phim ảnh 3
Trước khi chia tay bạn gái, Đình Tú từng tự sáng tác cảnh hôn với Huyền Lizzie trên phim ảnh 4

Cặp đôi có nhiều cảnh hôn trên phim.

Thậm chí, có một cảnh quay giữa Huyền Lizzie và Đình Tú, nữ diễn viên và đạo diễn đã thống nhất là hai nhân vật không cần hôn nhau. Thế nhưng, khi cô đang mải diễn xuất thì Đình Tú lại bất ngờ trao một nụ hôn khiến Huyền Lizzie ngỡ ngàng. Hóa ra, Đình Tú đã sáng tác ra nụ hôn không có trong kịch bản vì muốn Huyền Lizzie phản ứng bất ngờ, tạo sự thú vị cho cảnh quay này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm