Trước tin đồn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng lại làm điều bất ngờ này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là loạt hình mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì trái ngược hoàn toàn với tin đồn.

Thời gian vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng lúc vướng hai vụ ồn ào. Thứ nhất là anh đang bị điều tra về khoản tiền kêu gọi khán giả kêu góp ủng hộ đồng bào miền Trung hồi cuối năm 2020. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng lại lộ chuyện đã bí mật kết hôn, khi vợ của nam ca sĩ đệ đơn ly hôn tại Mỹ.

Trước tin đồn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng lại làm điều bất ngờ này ảnh 1

Cũng vì thế mà trên mạng lan truyền tin đồn Đàm Vĩnh Hưng đã bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, thậm chí còn phải chịu án phạt 6 tỷ đồng. Trước những thông tin thất thiệt này, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh tin vào sự công minh của pháp luật và nhắn nhủ khán giả hãy bình tĩnh chờ kết quả điều tra.

Trước tin đồn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng lại làm điều bất ngờ này ảnh 2

Bất ngờ nhất là mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải loạt ảnh chụp tại Mỹ, còn khoe nhà xịn xe sang đầy sang chảnh. Nam ca sĩ tiết lộ anh sang Mỹ để tham dự một loạt chương trình ca nhạc cuối năm tại đây, còn nhấn mạnh rằng các show diễn ở Mỹ, Canada mà quảng cáo tên Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn là đúng sự thật. Thậm chí, anh còn là ca sĩ 'chủ chốt' của các đêm diễn khi sẽ hát từ 8 đến 15 bài.

Trước tin đồn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng lại làm điều bất ngờ này ảnh 3

Vậy là không cần phải giải thích gì nhiều, Đàm Vĩnh Hưng đã đập tan tin đồn anh bị cấm nhập cảnh vào Mỹ và vẫn đang là ngôi sao được các 'bầu show' ưu ái.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm