Trường Giang hé lộ ảnh cận mặt con gái, bé Destiny đáng yêu thế nào mà khán giả xuýt xoa?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ai cũng mong vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương sẽ tích cực khoe nhiều hình ảnh, video của con gái hơn nữa vì cô bé quá đáng yêu.

Sau khi Trường Giang và Nhã Phương kết hôn, cặp đôi nhanh chóng đón con gái đầu lòng có tên ở nhà là Destiny. Trong khi nhiều cặp vợ chồng nổi tiếng rất thoải mái chia sẻ hình ảnh của con cái, thậm chí cập nhật liên tục thì gia đình Trường Giang lại kín tiếng hơn, đến tận bây giờ vẫn chỉ đăng ảnh chụp sau lưng hoặc chụp nghiêng con gái mà thôi.

Trường Giang hé lộ ảnh cận mặt con gái, bé Destiny đáng yêu thế nào mà khán giả xuýt xoa? ảnh 1

Nhã Phương từng giải thích rằng vợ chồng cô muốn bé Destiny được lớn lên một cách thoải mái như các em bé khác. Sau này, khi Destiny lớn lên và muốn khoe ảnh trên mạng xã hội thì bé sẽ tự quyết định và bố mẹ sẽ tôn trọng.

Trường Giang hé lộ ảnh cận mặt con gái, bé Destiny đáng yêu thế nào mà khán giả xuýt xoa? ảnh 2

Nhưng thời gian gần đây, Trường Giang xem ra đã chịu khó khoe con gái nhiều hơn. Nam danh hài từng đăng tải video cùng bé Detsiny xem chương trình Chơi là chạy mà anh làm đội trưởng, trong đó có khoảnh khắc cô bé quay người lại tìm mẹ. Tuy hình ảnh mờ nhòe và thiếu sáng nhưng cư dân mạng vẫn nhận ra Detsiny có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu.

Trường Giang hé lộ ảnh cận mặt con gái, bé Destiny đáng yêu thế nào mà khán giả xuýt xoa? ảnh 3

Mới đây, Trường Giang lại khoe ảnh chụp cận mặt con gái khi hai cha con đang chơi đùa. Bé Destiny sở hữu làn da trắng hồng, đôi má bánh bao đáng yêu và đặc biết là lông mi rất dài. Nhiều người đoán cô nhóc đã thừa hưởng được đôi mắt to và đẹp của mẹ Nhã Phương.

Trường Giang hé lộ ảnh cận mặt con gái, bé Destiny đáng yêu thế nào mà khán giả xuýt xoa? ảnh 4

Dù chỉ là ảnh chụp nghiêng nhưng cư dân mạng đều khen Destiny rất xinh xắn và mong vợ chồng Trường Giang sẽ chia sẻ nhiều hình ảnh, video của cô bé hơn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm