T.Ư Đoàn thăm, chúc Tết các y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 21/1 (ngày 30 tháng Chạp), đoàn công tác của T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) trước thềm Giao thừa.

Anh Nguyễn Minh Triết đánh giá cao các thầy thuốc của Bệnh viện Chợ Rẫy, dù trong hoàn cảnh dịch bệnh căng thẳng, gặp nhiều khó khăn về trang thiết bị, nhân sự mỏng nhưng đã vượt qua và đạt nhiều thành tích nổi bật. "Thay mặt Ban Chấp hành T.Ư Đoàn, tôi xin cảm ơn các y, bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy trong thời gian qua đã sát cánh cùng chính quyền và nhân dân TP. HCM trong phòng, chống dịch COVID-19", anh Triết nói.

Anh cũng mong muốn các y, bác sĩ đoàn kết, phát huy kinh nghiệm sau cơn đại dịch để sẵn sàng ứng phó trong các trường hợp tương tự mà không bị động, bất ngờ...

T.Ư Đoàn thăm, chúc Tết các y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 1

Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu tại chuyến thăm. (Ảnh: Phong Nguyễn)

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên, bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã cảm ơn đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên tập thể y bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy bày tỏ mong muốn T.Ư Đoàn, Thành Đoàn TP. HCM tiếp tục tạo điều kiện để Đoàn Thanh niên Bệnh viện Chợ Rẫy phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo và hứa sẵn sàng tham gia cống hiến khi có yêu cầu...

Dịp này, anh Nguyễn Minh Triết cùng đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ quà Tết cho những trường hợp thân nhân bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.