T.Ư Đoàn thăm, chúc Tết các y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 21/1 (ngày 30 tháng Chạp), đoàn công tác của T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) trước thềm Giao thừa.

Anh Nguyễn Minh Triết đánh giá cao các thầy thuốc của Bệnh viện Chợ Rẫy, dù trong hoàn cảnh dịch bệnh căng thẳng, gặp nhiều khó khăn về trang thiết bị, nhân sự mỏng nhưng đã vượt qua và đạt nhiều thành tích nổi bật. "Thay mặt Ban Chấp hành T.Ư Đoàn, tôi xin cảm ơn các y, bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy trong thời gian qua đã sát cánh cùng chính quyền và nhân dân TP. HCM trong phòng, chống dịch COVID-19", anh Triết nói.

Anh cũng mong muốn các y, bác sĩ đoàn kết, phát huy kinh nghiệm sau cơn đại dịch để sẵn sàng ứng phó trong các trường hợp tương tự mà không bị động, bất ngờ...

T.Ư Đoàn thăm, chúc Tết các y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 1

Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu tại chuyến thăm. (Ảnh: Phong Nguyễn)

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên, bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã cảm ơn đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên tập thể y bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy bày tỏ mong muốn T.Ư Đoàn, Thành Đoàn TP. HCM tiếp tục tạo điều kiện để Đoàn Thanh niên Bệnh viện Chợ Rẫy phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo và hứa sẵn sàng tham gia cống hiến khi có yêu cầu...

Dịp này, anh Nguyễn Minh Triết cùng đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ quà Tết cho những trường hợp thân nhân bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.