Từ nửa năm trước, Khánh Thi đã chuẩn bị quà cả tỷ đồng mừng Phan Hiển lập kỳ tích tại SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Món quà này có gì đặc biệt mà Khánh Thi âm thầm chuẩn bị từ nhiều tháng trước khi SEA Games 31 diễn ra?

Ngày 15/5, Phan Hiển đã lập cú hat-trick ở bộ môn Dance Sport với 3 tấm HCV tại SEA Games 31 cùng bạn nhảy Thu Hương. Đây là lần đầu tiên có một cặp vận động viên Dance Sport của Việt Nam giành được thành tích lớn kể từ khi Dance Sport được đưa vào thi đấu chính thức trong SEA Games. Tất nhiên Khánh Thi đã vô cùng hạnh phúc khi không chỉ là vợ của Phan Hiển, cô còn nhận trọng trách huấn luyện viên cho đôi nhảy đã lập nên kỳ tích.

Từ nửa năm trước, Khánh Thi đã chuẩn bị quà cả tỷ đồng mừng Phan Hiển lập kỳ tích tại SEA Games 31 ảnh 1

Sau đó, Khánh Thi đã bất ngờ dành tặng Phan Hiển một chiếc siêu môtô Harley-Davidson Breakout có giá khoảng hơn 1 tỷ đồng. Theo lời tiết lộ của ‘nữ hoàng Dance Sport’, cô đã bí mật đăng ký mua chiếc xe từ 6 tháng trước nhưng giấu ông xã để khiến anh bất ngờ.

Từ nửa năm trước, Khánh Thi đã chuẩn bị quà cả tỷ đồng mừng Phan Hiển lập kỳ tích tại SEA Games 31 ảnh 2

“Có một lần, ông xã vô tình đăng bức ảnh ngồi lên chiếc xe của một người bạn lên trang cá nhân. Vì quá thích mẫu xe nên anh thường xuyên nói ‘ước gì’ mua được nó. Tôi ghi nhớ điều đó và âm thầm liên hệ với hãng xe để hỏi thông tin. Thời điểm ấy, ở Việt Nam chỉ có duy nhất 2 chiếc màu đen. Khi hãng thông báo chuẩn bị cho phiên bản màu xanh, tôi đăng ký đặt mua ngay lập tức”, Khánh Thi kể.

Từ nửa năm trước, Khánh Thi đã chuẩn bị quà cả tỷ đồng mừng Phan Hiển lập kỳ tích tại SEA Games 31 ảnh 3

Suốt nửa năm ‘bà mẹ hai con’ giấu chồng chuyện mua xe, thậm chí liên tục tỏ thái độ phản đối mỗi lần chồng thổ lộ ước mong sở hữu xe. Đến khi Khánh Thi vô tình rủ chồng qua showroom xe để rồi bất ngờ tặng anh quà ‘siêu khủng’ thì Phan Hiển 'đứng hình' vì quá đỗi ngạc nhiên. Anh không ngờ bà xã lại chuẩn bị trước đúng mẫu xe mình say mê.

Từ nửa năm trước, Khánh Thi đã chuẩn bị quà cả tỷ đồng mừng Phan Hiển lập kỳ tích tại SEA Games 31 ảnh 4

“Món quà này hoàn toàn xứng đáng với những áp lực mà ông xã phải đối mặt trong nửa năm chuẩn bị cho SEA Games. Anh ấy hy sinh rất nhiều mồ hôi, nước mắt vả cả thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là hai con để tập trung tập luyện. Hy vọng con ‘chiến mã’ này sẽ là niềm khích lệ tinh thần giúp anh chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp”, Khánh Thi tâm sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm