Tung ảnh 'hở bạo' nhưng spotlight nơi 'đôi gò bồng đảo' Ngọc Trinh khiến Vnet đặt nghi vấn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là trong bộ ảnh này, nữ hoàng nội y vẫn diện đồ hở bạo nhưng khán giả lại ngạc nhiên về vòng 1 lúc căng lúc xẹp của cô.
Tung ảnh 'hở bạo' nhưng spotlight nơi 'đôi gò bồng đảo' Ngọc Trinh khiến Vnet đặt nghi vấn ảnh 1

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa mới đăng tải bộ ảnh mới khoe dáng 'nóng bỏng'. Cô diện chiếc áo cắt khoét hiểm hóc cùng quần jeans và giày cao gót.

Tung ảnh 'hở bạo' nhưng spotlight nơi 'đôi gò bồng đảo' Ngọc Trinh khiến Vnet đặt nghi vấn ảnh 2

Tuy nhiên, chính khoảng hở mênh mông của chiếc áo đã tố cáo vòng 1 có phần xẹp lép của Ngọc Trinh, không hề căng tròn như những hình ảnh quen thuộc.

Tung ảnh 'hở bạo' nhưng spotlight nơi 'đôi gò bồng đảo' Ngọc Trinh khiến Vnet đặt nghi vấn ảnh 3

Nhiều người đoán rằng bộ ảnh này được chụp từ khá lâu, khi Ngọc Trinh đang giảm cân, thân hình gầy gò và vòng 1 vì thế cũng giảm kích cỡ.

Tung ảnh 'hở bạo' nhưng spotlight nơi 'đôi gò bồng đảo' Ngọc Trinh khiến Vnet đặt nghi vấn ảnh 4

Bối cảnh của loạt ảnh này chính là biệt thự mới của Vũ Khắc Tiệp mà Ngọc Trinh từng đến chơi trước khi có lệnh giãn cách xã hội. Còn bây giờ thì nữ hoàng nội y chỉ tránh dịch trong tòa biệt thự trắng của mình mà thôi.

Tung ảnh 'hở bạo' nhưng spotlight nơi 'đôi gò bồng đảo' Ngọc Trinh khiến Vnet đặt nghi vấn ảnh 5

Sau thời gian dài ở nhà tĩnh dưỡng, Ngọc Trinh than thở cô đã tăng cân, vòng eo không còn siêu nhỏ như trước nhưng bù lại thì vòng 1 cũng nảy nở lên đáng kể, nhìn vô cùng quyến rũ.

Tung ảnh 'hở bạo' nhưng spotlight nơi 'đôi gò bồng đảo' Ngọc Trinh khiến Vnet đặt nghi vấn ảnh 6

Nhiều khán giả khuyên Ngọc Trinh hãy giữ mốc cân nặng như hiện tại, nhìn vừa đầy đặn khỏe khoắn, vừa có đường cong 'nóng bỏng' với ba vòng hoàn hảo.

Tung ảnh 'hở bạo' nhưng spotlight nơi 'đôi gò bồng đảo' Ngọc Trinh khiến Vnet đặt nghi vấn ảnh 7

Càng ngắm lại những hình ảnh khi không quá gầy gò của Ngọc Trinh, cư dân mạng càng công nhận nữ hoàng nội y xinh đẹp nhất khi giữ được thân hình cân đối có da có thịt, vòng 1 căng tròn và vòng eo nhỏ nhắn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm