ĐÓN TẾT 2024

Từng hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, Á hậu Đào Thị Hiền lặng thầm đi làm thiện nguyện dịp Tết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Được biết đến là một Á hậu có phần khá kín tiếng, Đào Thị Hiền mới đây đã gây bất ngờ khi âm thầm tham gia chương trình từ thiện trên vùng cao.

Vừa qua, Đào Thị Hiền đã có mặt tại xã Bản Lầu, xã Lùng Vai, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai để tham gia hoạt động thiện nguyện nhân dịp Tết đến Xuân về.

Từng hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, Á hậu Đào Thị Hiền lặng thầm đi làm thiện nguyện dịp Tết ảnh 1

Cụ thể, Á hậu Miss World Vietnam 2023 đã tham gia chương trình “Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản". Đây là hoạt động xã hội đầu tiên mà người đẹp tham gia trong năm mới. Chương trình được tổ chức với mong muốn giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn có bữa cơm ngày Tết thêm phần ấm no tại Lào Cai trong dịp Tết Nguyên đán 2024, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc tương thân tương ái trong cộng đồng.

Từng hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, Á hậu Đào Thị Hiền lặng thầm đi làm thiện nguyện dịp Tết ảnh 2

Ngày đầu tiên đặt chân đến Lào Cai, Đào Thị Hiền khiến nhiều người phải chú ý với hình ảnh của một Á hậu xinh đẹp song rất giản dị, từ trang phục đến đầu tóc, trang điểm. Nụ cười rạng rỡ cùng sự nhiệt tình của Đào Hiền cũng ghi điểm mạnh với bà con, các em nhỏ tại vùng cao.

Từng hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, Á hậu Đào Thị Hiền lặng thầm đi làm thiện nguyện dịp Tết ảnh 3

Trong khuôn khổ của chương trình, Á hậu cùng đoàn trao tặng lì xì và nhiều nhu yếu phẩm cho hàng trăm học sinh tại 2 điểm trường, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn, bên cạnh đó là những phần quà Tết gửi tặng Đồn Biên phòng. Bên cạnh đó, Đào Thị Hiền cũng tiết lộ, cô tự tay vẽ tranh và mang đến Lào Cai để gửi tặng các em học sinh nơi đây.

Từng hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, Á hậu Đào Thị Hiền lặng thầm đi làm thiện nguyện dịp Tết ảnh 4

Cũng trong chuyến đi, 'nàng Hậu' sinh năm 2001 cũng có cơ hội tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng. Người đẹp không khỏi xuýt xoa trước cảnh đẹp của Lào Cai.

Từng hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, Á hậu Đào Thị Hiền lặng thầm đi làm thiện nguyện dịp Tết ảnh 5

Đào Thị Hiền là Á hậu cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Người đẹp có lợi thế hình thể cùng nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào. Cô gây chú ý khi xuất hiện ở nhiều sự kiện về thời trang. Trong vai trò là một Á hậu, Đào Thị Hiền quan tâm nhiều đến việc thực hiện dự án nhân ái, hoạt động cộng đồng.

Từng hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, Á hậu Đào Thị Hiền lặng thầm đi làm thiện nguyện dịp Tết ảnh 6

Trong năm qua, người đẹp tham gia hiến máu, chương trình gây quỹ từ thiện, dùng tiền thưởng từ cuộc thi Miss World Vietnam 2023 để làm thiện nguyện. Ngoài ra, Đào Hiền cũng từng gây chú ý khi cắt mái tóc dài của mình để hiến tặng cho bệnh nhân ung thư. Dù là một người đẹp có phần khá kín tiếng trong làng giải trí, thế nhưng với việc âm thầm tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, từ thiện, Á hậu Đào Thị Hiền dần nhận về nhiều cảm tình của công chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm