Tung sự thật bất ngờ về bạn trai “siêu giàu”, Mai Phương Thuý để lộ những “rạn nứt“

Việc cho rằng "trái tim khuyết một mảnh" được cho là "Hoa hậu Việt Nam 2006" gặp trục trặc, rạn nứt tình cảm với bạn trai "siêu giàu" 10 năm của mình.

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thuý gây chú ý với chia sẻ nhắc đến chuyện tình cảm không trọn vẹn. Thậm chí, việc cho rằng "trái tim khuyết một mảnh" được cho là "Hoa hậu Việt Nam 2006" gặp trục trặc, rạn nứt tình cảm với bạn trai 10 năm.

"Có một bài hát tôi rất thích, câu cuối là thế này: "Mỗi một thời khắc tỉnh mộng, có những việc em không cần hỏi nữa. Có những người em vĩnh viễn không cần đợi chờ.

Nó rất đúng với tôi. Trái tim tôi luôn khuyết một mảnh. Tôi luôn nghĩ thiếu mới là toàn vẹn. Cô gái trẻ đôi mươi năm đó ý chí đè bẹp cả đất trời. Nếu nói vì một niềm tin ta có thể huỷ diệt thế giới quan của một người, thì tôi năm xưa chính là như thế.

Giờ đột nhiên tôi hiểu ra chút tình nhỏ nhoi đó. Có lẽ tôi đã dại khờ thêm một chút, nên tỉnh táo ra nhiều rồi. Tôi từng nghĩ thứ tôi có được là thứ tuyệt vời nhất, hoá ra cái tôi từ bỏ còn khiến tôi hạnh phúc hơn nhiều" - Mai Phương Thuý chia sẻ.

Mai Phương Thuý ẩn ý chuyện rạn nứt với bạn trai "siêu giàu": Sự thật bất ngờ - 1

Mai Phương Thuý gây chú ý với đoạn chia sẻ về chuyện tình cảm.

Mai Phương Thuý còn úp mở việc đang độc thân, vừa trải qua những đắng cay trong chuyện tình cảm: "Đã bao lâu rồi tôi không còn nói, ngày tháng này là ngày tháng đẹp nhất đời? Đến lúc này mới biết, có một thứ tình yêu cay đắng nhưng tuyệt vời là thế".

Trong khi nhiều bạn bè, người hâm mộ động viên Mai Phương Thuý vì cho rằng "tình nào cũng cay đắng" thì ở cuối bài viết, Mai Phương Thuý khiến người ngã ngửa. Cụ thể, "Hoa hậu Việt Nam 2006" để lại chú ý, đính chính cho rằng, những chia sẻ về chuyện tình cảm ở trên chỉ là nhắc đến đồ ăn. "Để tránh hiểu lầm, tình cảm mà tôi nói đến là giữa tôi và đồ ăn" - Người đẹp giải thích. 

Mai Phương Thuý ẩn ý chuyện rạn nứt với bạn trai "siêu giàu": Sự thật bất ngờ - 2

Bị hiểu lầm rạn nứt tình cảm với bạn trai, Mai Phương Thuý khiến nhiều người ngã ngửa khi đính chính, cho rằng chỉ nói đến tình cảm giữa cô và đồ ăn.

Sau 14 năm đăng quang, Mai Phương Thuý dù không mặn mà trong các hoạt động showbiz nhưng cuộc sống và đời tư của người đẹp vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Đời tư khá kín kẽ nhưng Mai Phương Thuý cũng không ít lần chia sẻ về chuyện tình cảm với bạn trai đã kéo dài 10 năm. Dù vậy, cô vẫn chưa một lần chính thức tiết lộ về danh tính của người yêu.

Theo chia sẻ của Mai Phương Thuý, bạn trai của cô là một người làm ngoài ngành giải trí. Cô còn không ngại tiết lộ chuyện "tiêu tiền của bạn trai rất nhiều". Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân là người tự lập, cộng thêm chiều cao "khủng" nên "thích được nói là dựa dẫm".

Trước đó, vào cuối năm 2018, Noo Phước Thịnh bất ngờ thừa nhận chuyện tình cảm, từng có thời gian hẹn hò với hoa hậu Mai Phương Thúy. Theo nam ca sĩ, hai người giờ đây chỉ là bạn bè nhưng vẫn giữ tình cảm quý mến nhau. Mai Phương Thuý sau đó cũng xác nhận điều này. Trong năm 2019, Mai Phương Thuý lại gây bất ngờ khi chia sẻ vẫn gắn bó với người yêu lâu năm và chưa tính đến chuyện kết hôn. Tâm sự về kế hoạch lên xe hoa, cô nói: "Tôi không thấy vội, vẫn muốn dành thời gian đi chơi. Mẹ tôi chán rồi nên không giục nữa".

Theo Theo 24h
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm