Vai diễn này hấp dẫn đến mức nào mà khiến Lan Phương lùi cả kế hoạch mang thai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc hẳn vai diễn này phải thật sự hấp dẫn, mới lạ nên mới làm cho Lan Phương say mê đến mức lùi cả kế hoạch mang thai em bé thứ hai.

2023 là một năm rực rỡ của Lan Phương khi cô có hai vai diễn mang màu sắc hoàn toàn khác biệt. Thứ nhất là Hà, tưng tửng, hài hước trong phim Gia đình mình vui bất thình lình và thứ hai là Thập Nương, một kẻ phản diện độc ác trong phim kinh dị Tết ở làng Địa NgụcKẻ ăn hồn.

Vai diễn này hấp dẫn đến mức nào mà khiến Lan Phương lùi cả kế hoạch mang thai? ảnh 1

Lan Phương kể rằng, cô đã muốn từ chối khi được mời đóng vai Thập Nương. Bởi cô rất sợ phim kinh dị, thêm vào đó nữ diễn viên đang có kế hoạch mang thai em bé thứ hai trong năm 2023, nên không thể vừa đóng phim ở tận Hà Giang xa xôi vừa có thai. Sau đó, Lan Phương quyết định thử sức với vai diễn đầy mới mẻ này và rất may là sau khi cô hoàn thành vai Thập Nương thì mới có thai.

Vai diễn này hấp dẫn đến mức nào mà khiến Lan Phương lùi cả kế hoạch mang thai? ảnh 2

Trong ngày ra mắt phim Kẻ ăn hồn, Lan Phương trở thành bà bầu 6 tháng đầy hạnh phúc tới xem lại công sức của mình và cả đoàn làm phim sau nhiều tháng gian nan vất vả trên một ngôi làng hẻo lánh ở tận Hà Giang. Lan Phương kể rằng, có lúc, cô phải giữ lớp hoá trang quỷ dị suốt 32 tiếng trên set quay.

Vai diễn này hấp dẫn đến mức nào mà khiến Lan Phương lùi cả kế hoạch mang thai? ảnh 3

Nhưng thế vẫn chưa có gì vất vả, mệt mỏi bằng việc làng Sào Há, nơi quay phim không có điện, nước sạch hay sóng điện thoại. Thậm chí, từ lều tạm của đoàn làm phim đến nhà vệ sinh rất xa, gần 1 km mà hoang vu, tối tăm, lạnh lẽo khiến nữ diễn viên luôn thấy sợ hãi tột độ.

Vai diễn này hấp dẫn đến mức nào mà khiến Lan Phương lùi cả kế hoạch mang thai? ảnh 4

Trong phim Kẻ ăn hồn, vai diễn Thập Nương của Lan Phương vẫn mang đậm màu văn hoá liêu trai, kỳ ảo nhất và đóng vai trò quan trọng nhất liên quan đến cổ thuật Rượu Sọ Người đã từng được nhắc đến trong Tết ở làng Địa Ngục. Người ta vẫn thường rỉ tai nhau rằng, kẻ luyện rượu sọ người sẽ sở hữu sức mạnh giúp chiếm xác đoạt hồn, điều binh khiến quỷ.

Vai diễn này hấp dẫn đến mức nào mà khiến Lan Phương lùi cả kế hoạch mang thai? ảnh 5

Làng Địa Ngục năm ấy vẫn còn nhiều chuyện chưa bao giờ được kể về kẻ từng luyện thứ tà thuật đen tối, về cô gái áo đỏ luôn lảng vảng đầy quỷ dị và truyền thuyết mồ hôi máu cho ai dám đặt chân ra khỏi làng, cùng những tai họa giáng xuống ngôi làng quanh năm sương giăng hẻo lánh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm