Vì sao Hòa Minzy dù rất muốn sinh thêm con thật sớm nhưng lại chưa thể làm được?

SVVN - Ai cũng biết Hòa Minzy muốn sinh thêm em bé lắm rồi nhưng vẫn chưa thể thực hiện được vì một lý do.

Từ khi hé lộ chuyện đã làm mẹ, Hòa Minzy đã rất thoải mái trong chuyện chia sẻ video hay hình ảnh của cậu bé Bo. Con trai đầu lòng của vợ chồng nữ ca sĩ có gương mặt kháu khỉnh, nói chuyện thông minh lanh lợi nên được rất nhiều khán giả yêu quý.

Vì sao Hòa Minzy dù rất muốn sinh thêm con thật sớm nhưng lại chưa thể làm được? ảnh 1

Thậm chí trang cá nhân riêng của Bo còn thu hút lượng người theo dõi cực cao, video hay ảnh đăng tải đều có tương tác rất đáng 'mơ ước'. Trước kia, Hòa Minzy từng hé lộ kế hoạch khi nào cô sinh được hai con, hai bé đều đã lớn, có thể cùng bố mẹ vào lễ đường thì vợ chồng cô mới làm đám cưới.

Vì sao Hòa Minzy dù rất muốn sinh thêm con thật sớm nhưng lại chưa thể làm được? ảnh 2

Hiện giờ bé Bo đã hai tuổi và nhiều người thắc mắc không biết Hòa Minzy đã tính đến chuyện sinh thêm con thứ hai hay chưa. Hóa ra nữ ca sĩ đang rất muốn có thêm một cô con gái nhưng vẫn chưa thể mang thai lúc này. Lý do vì chồng cô đi Úc công tác và nhiều tháng rồi vẫn kẹt lại bên đó chưa thể về lại Việt Nam do dịch COVID-19.

Vì sao Hòa Minzy dù rất muốn sinh thêm con thật sớm nhưng lại chưa thể làm được? ảnh 3

Sau nhiều ồn ào về chuyện tình cảm, Hòa Minzy đang có cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ với ông chồng tài giỏi, giàu có yêu chiều vợ hết mực, cậu con trai thông minh dễ thương. Chưa kể nữ ca sĩ còn rất được gia đình chồng yêu mến, quan tâm. Thậm chí trước kia, có khá nhiều người không thích Hòa Minzy vì những hành động bồng bột, những câu nói gây tranh cãi nhưng sau khi cô làm mẹ, chín chắn dần lên thì lượng người yêu quý Hòa Minzy và bé Bo cũng tăng theo.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.