Vì sao Hòa Minzy dù rất muốn sinh thêm con thật sớm nhưng lại chưa thể làm được?

SVVN - Ai cũng biết Hòa Minzy muốn sinh thêm em bé lắm rồi nhưng vẫn chưa thể thực hiện được vì một lý do.

Từ khi hé lộ chuyện đã làm mẹ, Hòa Minzy đã rất thoải mái trong chuyện chia sẻ video hay hình ảnh của cậu bé Bo. Con trai đầu lòng của vợ chồng nữ ca sĩ có gương mặt kháu khỉnh, nói chuyện thông minh lanh lợi nên được rất nhiều khán giả yêu quý.

Vì sao Hòa Minzy dù rất muốn sinh thêm con thật sớm nhưng lại chưa thể làm được? ảnh 1

Thậm chí trang cá nhân riêng của Bo còn thu hút lượng người theo dõi cực cao, video hay ảnh đăng tải đều có tương tác rất đáng 'mơ ước'. Trước kia, Hòa Minzy từng hé lộ kế hoạch khi nào cô sinh được hai con, hai bé đều đã lớn, có thể cùng bố mẹ vào lễ đường thì vợ chồng cô mới làm đám cưới.

Vì sao Hòa Minzy dù rất muốn sinh thêm con thật sớm nhưng lại chưa thể làm được? ảnh 2

Hiện giờ bé Bo đã hai tuổi và nhiều người thắc mắc không biết Hòa Minzy đã tính đến chuyện sinh thêm con thứ hai hay chưa. Hóa ra nữ ca sĩ đang rất muốn có thêm một cô con gái nhưng vẫn chưa thể mang thai lúc này. Lý do vì chồng cô đi Úc công tác và nhiều tháng rồi vẫn kẹt lại bên đó chưa thể về lại Việt Nam do dịch COVID-19.

Vì sao Hòa Minzy dù rất muốn sinh thêm con thật sớm nhưng lại chưa thể làm được? ảnh 3

Sau nhiều ồn ào về chuyện tình cảm, Hòa Minzy đang có cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ với ông chồng tài giỏi, giàu có yêu chiều vợ hết mực, cậu con trai thông minh dễ thương. Chưa kể nữ ca sĩ còn rất được gia đình chồng yêu mến, quan tâm. Thậm chí trước kia, có khá nhiều người không thích Hòa Minzy vì những hành động bồng bột, những câu nói gây tranh cãi nhưng sau khi cô làm mẹ, chín chắn dần lên thì lượng người yêu quý Hòa Minzy và bé Bo cũng tăng theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.