Vì sao khán giả lại đoán Hồ Ngọc Hà đang mang bầu lần nữa và bà mẹ ba con nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người đang nghi vấn Hồ Ngọc Hà sắp sinh thêm em bé khi nhìn vào những hình ảnh gần đây của cô.

Hồ Ngọc Hà đã sinh đôi hai bé Lisa, Leon được gần một năm và rất chăm cập nhật hình ảnh, video của hai con. Tuy là chị em song sinh nhưng Lisa và Leon có ngoại hình và tính cách rất khác biệt, Leon nghịch ngợm hài hước còn Lisa xinh xắn nữ tính khiến khán giả luôn thích thú khi theo dõi hai bé lớn dần lên.

Vì sao khán giả lại đoán Hồ Ngọc Hà đang mang bầu lần nữa và bà mẹ ba con nói gì? ảnh 1

Nhưng trong một vài video gần đây, khán giả nhận ra Hồ Ngọc Hà mặc váy rộng, vòng 2 cũng nhô cao hơn trước khiến nhiều người cho rằng cô đang mang bầu lần nữa. Bởi trước đây, mỗi khi Hồ Ngọc Hà bỗng dưng mặc đồ rộng đều để che giấu bụng bầu, bởi phong cách yêu thích của nữ ca sĩ vẫn là đồ ôm sát khoe vóc dáng.

Vì sao khán giả lại đoán Hồ Ngọc Hà đang mang bầu lần nữa và bà mẹ ba con nói gì? ảnh 2
Vì sao khán giả lại đoán Hồ Ngọc Hà đang mang bầu lần nữa và bà mẹ ba con nói gì? ảnh 3

Thậm chí có khán giả còn hỏi thẳng Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân của cô và người đẹp khéo léo đáp trả rằng mọi người thấy cô vẫn chưa đủ mệt hay sao mà còn tính chuyện sinh thêm con. Quả thực là Lisa, Leon ngày càng lớn, hiếu động hơn trước khiến cho cặp đôi Hồ Ngọc Hà, Kim Lý luôn trong tình trạng mệt phờ để chăm sóc hai bé.

Vì sao khán giả lại đoán Hồ Ngọc Hà đang mang bầu lần nữa và bà mẹ ba con nói gì? ảnh 4

Có lẽ cũng không muốn bị hiểu nhầm thêm nữa nên Hồ Ngọc Hà mới đây đã diện đồ ôm sát để khoe khéo đường cong cũng như vòng eo thon nhỏ, như một cách chứng minh cô không mang thai như nhiều người suy đoán.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm