Vị tỷ phú nhận chăm sóc 23 con nuôi của Phi Nhung đã từng là chồng sắp cưới của Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có thể nhiều người không còn nhớ tỷ phú Hoàng Kiều đã có ồn ào tình cảm với Ngọc Trinh từ 5 năm trước.

Mới đây, khi ca sĩ Phi Nhung qua đời thì rất nhiều người đã băn khoăn không biết ai sẽ chăm sóc nuôi nấng 23 con nuôi của cô. Sau ca sĩ Trizzie Phương Trinh vốn là bạn thân của Phi Nhung thì tỷ phú Hoàng Kiều cũng quyết định nhận bảo trợ, nuôi dưỡng cho 23 trẻ em mồ côi, không để các bé bơ vơ thêm lần nữa.

Vị tỷ phú nhận chăm sóc 23 con nuôi của Phi Nhung đã từng là chồng sắp cưới của Ngọc Trinh ảnh 1

Trên trang cá nhân, vị tỷ phú người Mỹ gốc Việt khẳng định “Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người". Hành động này của vị tỷ phú khiến nhiều khán giả cảm thấy yên tâm cho tương lai các bé.

Vị tỷ phú nhận chăm sóc 23 con nuôi của Phi Nhung đã từng là chồng sắp cưới của Ngọc Trinh ảnh 2

Hoàng Kiều là một tỷ phú gốc Việt sở hữu tài sản tới 3 tỷ đôla (khoảng gần 70.000 tỷ đồng) và từng có thời gian hẹn hò với Ngọc Trinh. Cuối năm 2016, dân tình từng sửng sốt với mối tình bất ngờ giữa 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, hay còn gọi là “chàng 72, nàng 27”.

Vị tỷ phú nhận chăm sóc 23 con nuôi của Phi Nhung đã từng là chồng sắp cưới của Ngọc Trinh ảnh 3

Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đã từng rất mặn nồng, cặp đôi liên tục khoe ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Ngọc Trinh còn bay sang Mỹ thăm gia đình người tình, gặp gỡ con cháu của vị tỷ phú này. Cứ ngỡ một đám cưới sắp diễn ra đến nơi thì ông Hoàng Kiều đột ngột thông báo chia tay Ngọc Trinh.

Vị tỷ phú nhận chăm sóc 23 con nuôi của Phi Nhung đã từng là chồng sắp cưới của Ngọc Trinh ảnh 4

Lý do của vị tỷ phú là Ngọc Trinh bắt cá nhiều tay, dù đã hẹn hò với Hoàng Kiều nhưng vẫn có thêm những mối quan hệ khác. Rồi Ngọc Trinh còn đòi tình nhân mua cho mình xe hơi trị giá 20 tỷ đồng khiến ông cho rằng cô không tốt và quyết định chia tay.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.