View cận penthouse, netizens chỉ biết thốt: 'Gặp thời đổi thế, Hoa hậu siêu giàu là đây!'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là “thời tới, cản không nổi”, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2019 đang gặt hái thành công cực mạnh khi đảm nhiệm 2 vị trí giám đốc và sở hữu căn penthouse sang xịn bậc nhất giữa lòng Thủ đô. 
View cận penthouse, netizens chỉ biết thốt: 'Gặp thời đổi thế, Hoa hậu siêu giàu là đây!' ảnh 1

Cách đây không lâu, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh khoe cô đã chuyển về nhà mới là căn penthouse rộng 130 m2 tại Hà Nội. Căn hộ của Hoa hậu có hai tầng, nằm gần bờ sông Hồng nên vô cùng thoáng đãng.

View cận penthouse, netizens chỉ biết thốt: 'Gặp thời đổi thế, Hoa hậu siêu giàu là đây!' ảnh 5

Lương Thùy Linh tiết lộ đây là tải sản lớn nhất cô có được sau khi đăng quang Hoa hậu, được mua bằng tiền thù lao dành dụm sau gần hai năm làm việc chăm chỉ.

View cận penthouse, netizens chỉ biết thốt: 'Gặp thời đổi thế, Hoa hậu siêu giàu là đây!' ảnh 6

Mới đây, Lương Thùy Linh lại trở thành Giám đốc thương hiệu cho một hãng thời trang và làm luôn người mẫu trong bộ sưu tập mới của hãng này. Trước đó, nàng Hoa hậu còn là Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản.

View cận penthouse, netizens chỉ biết thốt: 'Gặp thời đổi thế, Hoa hậu siêu giàu là đây!' ảnh 7

Rũ bỏ loạt quy chuẩn về hình ảnh các cô nàng công sở, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cho thấy thời trang văn phòng vẫn có thể phá cách, sáng tạo với những kiểu dáng đa dạng.

View cận penthouse, netizens chỉ biết thốt: 'Gặp thời đổi thế, Hoa hậu siêu giàu là đây!' ảnh 8

Tuy đăng quang chưa đầy 2 năm, còn chưa hết nhiệm kỳ nhưng Lương Thùy Linh đã kịp ghi nhiều dấu ấn tại các sàn diễn thời trang cũng như sự kiện. Dù xuất hiện ở đâu, cô cũng gây ấn tượng với chiều cao nổi bật, đôi chân dài miên man, gương mặt đẹp rạng rỡ và phong thái tự tin.

View cận penthouse, netizens chỉ biết thốt: 'Gặp thời đổi thế, Hoa hậu siêu giàu là đây!' ảnh 9

Lương Thùy Linh vẫn được khen là người đẹp học thức, khi là sinh viên đại học Ngoại thương, trình độ tiếng Anh đáng nể và hiện đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm