Xúc cảm trái tim:

Ngày bạn yêu một người, bầu trời xanh một màu kỳ lạ!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một ngày đẹp trời nào đó bỗng dưng đến với bạn như điều kì diệu vụt ngay trước mắt và tình yêu mà họ dành cho bạn sẽ không bao giờ phai nhạt, mãi vẹn nguyên như bầu trời hôm ấy.

Có thể khi tôi trông thấy bạn lần đầu tiên, tôi đã cảm nắng bạn. Tôi đã nghĩ ngay trong đầu rằng bữa đó là một ngày đẹp trời nên hai chúng ta có duyên định mệnh. Có thể bạn không phải là một người hoàn hảo nhưng bạn đã để lại ấn tượng trong tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng ta như những chấm tròn gặp gỡ nhau rồi trở thành một đường thẳng hay hình dạng nào đó bao bọc cả hai. Thật tuyệt vời khi trong số tất cả những hình dạng đó, ngay trước mắt tôi bạn là người tôi chọn.

Ngày bạn yêu một người, bầu trời xanh một màu kỳ lạ! ảnh 2

Tôi nghe lời chia sẻ đâu đó của một ca sĩ: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận”, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau”.

Có lẽ chính từ câu nói đó tôi đã biết yêu một người và cảm nhận chữ “duyên” ngay từ lần đầu gặp nhau. Chúng ta tự ý thức dành cho nhau những tình cảm chân thành và mang đến những điều tốt đẹp, để không phải tiếc nuối từng khoảnh khắc nào khi bên nhau. Gặp được người bạn yêu như bất chợt nghe thấy bài yêu thích trên đài phát thanh, muốn hát thật to theo điệu nhạc một cách thật hạnh phúc.

Ngày bạn yêu một người, bầu trời xanh một màu kỳ lạ! ảnh 4

Tình yêu đến như thế, thật nhẹ nhàng, nhưng cũng đầy kỳ lạ và đặc biệt. Sau bầu trời ngày hôm ấy, chúng tôi trở thành một đôi, bên nhau, cùng nhau đi dạo qua những con đường thênh thang gió lộng, rợp bóng hàng cây. Cùng nhau ngồi ngắm mưa rơi bên quán cà phê quen thuộc. Dạo đến những nơi mà hai đứa thích, cho nhau những cái ôm ấm áp mỗi khi ra về. Mỗi ngày chia sẻ cùng nhau những điều nhỏ nhặt của cuộc sống, của gia đình, của bạn bè, hay là công việc.

Ngày bạn yêu một người, bầu trời xanh một màu kỳ lạ! ảnh 5

Bầu trời chẳng đâu xa vời, ngay chính khung cảnh ấy tôi đã có người tôi yêu bên mình, cùng người ấy đi qua những ngày nắng hạ, những ngày mưa xối xả, những ngày trời trở gió và cùng anh nắm tay vượt qua giông bão cuộc đời.

Thật ra ngày bạn cảm nhận tình yêu của một người, bạn cảm thấy trong lòng chứa đựng những cảm xúc khó tả, có thể đối với bạn đó chính là một nền bầu trời xanh cảm nhận từ sâu trong trái tim bạn, nhưng cũng có thể đối với người khác bầu trời lại có màu khác. Đó chính là hương vị tình yêu mà bạn cảm nhận đúng nơi, đúng thời điểm, bạn sẽ thấy nó kì diệu.

Ngày bạn yêu một người, bầu trời xanh một màu kỳ lạ! ảnh 6

Bầu trời chẳng đâu xa vời, ngay chính khung cảnh ấy tôi đã có người tôi yêu bên mình, cùng người ấy đi qua những ngày nắng hạ, những ngày mưa xối xả, những ngày trời trở gió và cùng anh nắm tay vượt qua giông bão cuộc đời. Chỉ muốn yêu nhau bình yên thế là đủ, mãi mãi vẹn nguyên như bầu trời hôm ấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm