Amee “Sao anh chưa về nhà” phiên bản chống dịch thích ngủ hơn là có người yêu

SVVN - Trong cuộc trò chuyện với Sinh Viên Việt Nam, ca sĩ Amee đang rất nổi với ca khúc "Sao anh chưa về nhà" phiên bản chống dịch đã thổ lộ mình dành phần lớn thời gian rảnh để ngủ thay vì yêu đương.

Xinh đẹp, tài năng nhưng ít khi thấy bạn chia sẻ chuyện yêu đương?

Bây giờ, đến cả thời gian nghỉ ngơi của tôi còn khó, chứ nói chi đến chuyện yêu đương. Tôi vẫn có những mối quan hệ xã hội, những bạn bè trong giới nhưng hẹn hò yêu đương thì không. Từ khi ra mắt sản phẩm đầu tay đến giờ, gần như chưa bao giờ tôi có khoảng trống đáng kể trong quỹ thời gian. Chính vì thế, hễ rảnh là tôi lại đầu tư cho việc… ngủ.

Bạn thích được “cưa” hay “cầm cưa”?

 Có vẻ như giới trẻ bây giờ thích được chủ động hơn trong mọi việc, kể cả chuyện tình cảm. Vì thế, nếu có để mắt đến một anh chàng nào đó, tôi muốn được chủ động “tấn công” bằng một món quà hay thổ lộ trực tiếp với anh ấy trước. Ai tỏ tình không quan trọng, vấn đề là phải tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp.

Amee “Sao anh chưa về nhà” phiên bản chống dịch thích ngủ hơn là có người yêu ảnh 1 Tôi không cần phải cố gắng để tạo ra một tính cách nào khác. 

Sống dưới áp lực, có khi nào bạn suy nghĩ tiêu cực?

Khi ra mắt dự án gì, tôi đều suy nghĩ đến lo lắng, có khi là mất ngủ. Mỗi khi có “scandal” của một nghệ sĩ nào đó xuất hiện trên truyền thông, tôi cũng không dám đọc, vì sợ hãi. Thực sự, dư luận rất đáng sợ. Bản thân tôi cũng luôn cẩn trọng trong mọi thứ để không bị rơi vào những trường hợp khủng khiếp đó. Đó là sự tôn trọng khán giả, tôn trọng chính bản thân tôi, với vai trò là một nghệ sĩ, có ảnh hưởng ít nhiều tới công chúng.

Hình ảnh “bánh bèo” là do định hướng công ty hay là tính cách thật của bạn?

 Nhiều người cũng nhận xét là hình ảnh trên MV của tôi khá “bánh bèo” và điều đó giống tôi bên ngoài đến 90%. Tôi và êkíp quan niệm rằng, càng thật, càng là chính tôi thì càng chiếm được tình cảm của khán giả. Chính vì thế, tôi không cần phải cố gắng để tạo ra một tính cách nào khác. Thế mới có chuyện, khi đóng HongKong1, nhiều người còn bảo tại sao lại có một con bé Hàn Quốc lạc tới Hồng Kông thế này?

Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với St.319 và trở thành ca sĩ thần tượng?

 Tôi thích nghệ thuật từ bé, nhất là âm nhạc. Tôi cũng cực “bồ kết” nền giải trí Hàn Quốc, thích St.319. Chính vì thế, khi nhóm thông báo tuyển thực tập sinh là tôi đăng ký liền.

Amee “Sao anh chưa về nhà” phiên bản chống dịch thích ngủ hơn là có người yêu ảnh 2 Amee "Anh nhà ở đâu thế" được coi là chuẩn Richkid Hà Nội

Bài debut "Anh Nhà Ở Đâu Thế" của Amee vừa cán mốc 100 triệu view, "bỏ túi" thành tích khủng thứ 2 trong sự nghiệp của cô nàng.ội dung chú thích, diễn giải...

MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" phiên bản #StayHome của Amee nhằm lan toả thông điệp phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 cũng vừa ra mắt và ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội. Ca khúc vẫn giữ nguyên giai điệu gốc vốn có nhưng được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền viết lại hoàn toàn với lời ca vô cùng dễ thương cũng như "đánh trúng" tâm lý của giới trẻ vào thời điểm chỉ ở nhà xem phim, nghe nhạc đến... hết ngày. Bên cạnh đó, với việc sử dụng hình ảnh MV phiên bản animation (hoạt hình) cũng tạo nên sự thích thú cho người hâm mộ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm