Vợ cũ Bằng Kiều nói gì trước những tin đồn ác ý xoay quanh ngoại hình con gái Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người đã lên tiếng thắc mắc về ngoại hình của Wendy Phạm, con gái Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ qua đời. Và vợ cũ của Bằng Kiều đã lên tiếng giải đáp ngọn ngành.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều vốn là bạn bè thân thiết với Phi Nhung, hai người xem nhau như chị em một nhà. Mới đây, cô đã cùng Wendy Phạm mở buổi livestream để nói về những tin đồn thất thiệt xoay quanh việc ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Vợ cũ Bằng Kiều nói gì trước những tin đồn ác ý xoay quanh ngoại hình con gái Phi Nhung? ảnh 1

Thời gian qua, đã có một số cư dân mạng thắc mắc khá ác ý về ngoại hình của Wendy Phạm. Họ cho rằng thường khi mất mát người thân, người ta sẽ hốc hác gầy gò vì không ăn không ngủ được. Nhưng tại sao Wendy Phạm lại ngày càng tròn trịa hơn trước? Cũng từ đó mà nhiều người suy đoán rằng ca sĩ Phi Nhung thực ra vẫn còn sống.

Vợ cũ Bằng Kiều nói gì trước những tin đồn ác ý xoay quanh ngoại hình con gái Phi Nhung? ảnh 2

Trước những thông tin này, ca sĩ Trizzie Phương Trinh bức xúc tiết lộ rằng Wendy Phạm đang mắc phải một căn bệnh, càng thấy buồn bã, trầm cảm căng thẳng vì mẹ qua đời lại càng thèm ăn và ăn nhiều. Trên thế giới có khá nhiều người mắc chứng bệnh tâm lý này và vì thế, Wendy ngày càng tăng cân sau khi mẹ mất.

Vợ cũ Bằng Kiều nói gì trước những tin đồn ác ý xoay quanh ngoại hình con gái Phi Nhung? ảnh 3

Trizzie Phương Trinh cũng kể rằng cô ở trạng thái ngược lại với Wendy Phạm, cô bị mất ngủ, căng thẳng từ khi nghe tin Phi Nhung nhập viện vì mắc COVID-19 đến tận bây giờ. Kết quả là vợ cũ Bằng Kiều ngày càng gầy, hốc hác. Hy vọng sau giải đáp của Trizzie Phương Trinh thì cư dân mạng sẽ không còn hiểu lầm về Wendy Phạm nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.