Vợ cũ Bằng Kiều nói gì trước những tin đồn ác ý xoay quanh ngoại hình con gái Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người đã lên tiếng thắc mắc về ngoại hình của Wendy Phạm, con gái Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ qua đời. Và vợ cũ của Bằng Kiều đã lên tiếng giải đáp ngọn ngành.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều vốn là bạn bè thân thiết với Phi Nhung, hai người xem nhau như chị em một nhà. Mới đây, cô đã cùng Wendy Phạm mở buổi livestream để nói về những tin đồn thất thiệt xoay quanh việc ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Vợ cũ Bằng Kiều nói gì trước những tin đồn ác ý xoay quanh ngoại hình con gái Phi Nhung? ảnh 1

Thời gian qua, đã có một số cư dân mạng thắc mắc khá ác ý về ngoại hình của Wendy Phạm. Họ cho rằng thường khi mất mát người thân, người ta sẽ hốc hác gầy gò vì không ăn không ngủ được. Nhưng tại sao Wendy Phạm lại ngày càng tròn trịa hơn trước? Cũng từ đó mà nhiều người suy đoán rằng ca sĩ Phi Nhung thực ra vẫn còn sống.

Vợ cũ Bằng Kiều nói gì trước những tin đồn ác ý xoay quanh ngoại hình con gái Phi Nhung? ảnh 2

Trước những thông tin này, ca sĩ Trizzie Phương Trinh bức xúc tiết lộ rằng Wendy Phạm đang mắc phải một căn bệnh, càng thấy buồn bã, trầm cảm căng thẳng vì mẹ qua đời lại càng thèm ăn và ăn nhiều. Trên thế giới có khá nhiều người mắc chứng bệnh tâm lý này và vì thế, Wendy ngày càng tăng cân sau khi mẹ mất.

Vợ cũ Bằng Kiều nói gì trước những tin đồn ác ý xoay quanh ngoại hình con gái Phi Nhung? ảnh 3

Trizzie Phương Trinh cũng kể rằng cô ở trạng thái ngược lại với Wendy Phạm, cô bị mất ngủ, căng thẳng từ khi nghe tin Phi Nhung nhập viện vì mắc COVID-19 đến tận bây giờ. Kết quả là vợ cũ Bằng Kiều ngày càng gầy, hốc hác. Hy vọng sau giải đáp của Trizzie Phương Trinh thì cư dân mạng sẽ không còn hiểu lầm về Wendy Phạm nữa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.