Cái kết bất ngờ khi Ngọc Trinh cũng bị kéo vào ồn ào 'sao kê' tiền từ thiện miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giữa làn sóng đề nghị các 'ngôi sao' minh bạch khoản tiền kêu gọi từ thiện thì Ngọc Trinh cũng bị gọi tên. Nhưng sự thật ra sao?

Dù đã một năm trôi qua kể từ khi miền Trung gặp trận lũ lịch sử và nhiều ngôi sao lên tiếng kêu gọi khán giả quyên góp để giúp đỡ đồng bào miền Trung. Hiện giờ, một số nghệ sĩ đang bị điều tra về tính minh bạch của các khoản tiền từ thiện, bị khán giả đề nghị phải công khai 'sao kê' những khoản thu do 'mạnh thường quân' từ khắp nơi gửi về.

Cái kết bất ngờ khi Ngọc Trinh cũng bị kéo vào ồn ào 'sao kê' tiền từ thiện miền Trung ảnh 1

Mới đây, có khán giả cũng gọi tên Ngọc Trinh, thắc mắc vì sao 'nữ hoàng nội y' chưa cung cấp 'sao kê' tài khoản kêu gọi từ thiện hỗ trợ đồng bào miền Trung cũng như công khai các khoản chi tiêu. Ngay sau đó, một số người đã tìm lại các bài đăng của Ngọc Trinh trên trang cá nhân và phát hiện sự thật bất ngờ.

Cái kết bất ngờ khi Ngọc Trinh cũng bị kéo vào ồn ào 'sao kê' tiền từ thiện miền Trung ảnh 2

'Nữ hoàng nội y' hóa ra chưa từng kêu gọi quyên góp giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt. Thay vào đó, từ hồi tháng 3/2020 thì cô lên tiếng mong cộng đồng mạng chung tay với mình để mua máy lọc nước mặn giúp bà con miền Tây đang gặp hạn hán, thiếu nước trầm trọng. Sau khi đóng tài khoản như đã hẹn, Ngọc Trinh cũng công khai khoản tiền cô nhận được cũng như hình ảnh ê kíp của cô đến trao tặng máy lọc nước cho các tỉnh miền Tây đang gặp khó khăn do thiếu nước.

Cái kết bất ngờ khi Ngọc Trinh cũng bị kéo vào ồn ào 'sao kê' tiền từ thiện miền Trung ảnh 3

Còn cuối năm ngoái, Ngọc Trinh cũng đã gửi 100 triệu đồng vào các quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung. 'Nữ hoàng nội y' không đứng ra kêu gọi quyên góp như nhiều người nổi tiếng khác vì tự thấy chưa đủ khả năng làm tốt được việc này. Và cô quan niệm rằng sẽ cố gắng giúp đỡ theo khả năng của mình mà không vạch ra những kế hoạch quá to tát.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.