'Anh cả EXO' Xiumin lần đầu lộ ảnh thân mật với một người khiến cư dân mạng 'phát cuồng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau gần 10 năm ra mắt, 'anh cả EXO' Xiumin lần đầu tiên lộ ảnh cực thân mật cùng người khác, đó là ai mà cư dân mạng lại 'phát cuồng' thế này?

Nếu là một fan K-pop, đặc biệt nếu là EXO-L (tên cộng đồng fan hâm mộ của EXO) chắc chắn sẽ biết tới mối quan hệ vô cùng thân thiết của anh cả Xiumin (EXO) với Leo – giọng hát chính của VIXX được chính chủ 'khui ra' cách đây không lâu.

'Anh cả EXO' Xiumin lần đầu lộ ảnh thân mật với một người khiến cư dân mạng 'phát cuồng' ảnh 8

Leo (VIXX) và Xiumin (EXO) là đôi bạn thân mới toanh của K-pop.

Động thái mới nhất của Leo lại càng chứng minh thêm sự thân thiết đến không ngờ giữa 2 nam thần tượng. Giọng ca chính của VIXX đã đăng tải một bức hình chụp cùng Xiumin trên Instagram cá nhân của mình với chú thích: “Đứa nhóc này, mình yêu cậu!”.

'Anh cả EXO' Xiumin lần đầu lộ ảnh thân mật với một người khiến cư dân mạng 'phát cuồng' ảnh 9

Bức ảnh đậm chất 'bromance' của đôi bạn thân.

'Anh cả EXO' Xiumin lần đầu lộ ảnh thân mật với một người khiến cư dân mạng 'phát cuồng' ảnh 10

Ngay lập tức, từ khóa “minseok” – tên thật của Xiumin được các fan 'đưa thẳng lên' mục xu hướng của Twitter để bày tỏ sự phấn khích trước bức ảnh vô cùng đáng yêu được Leo đăng tải cũng như tình bạn của cả hai. Từ trước đến nay, dù đã bước sang năm thứ mười hoạt động trong ngành giải trí, nhưng rất hiếm khi các fan thấy Xiumin thân thiết với một người nổi tiếng khác, vậy nên sự kiện này càng khiến họ 'bất ngờ ngã ngửa' hơn.

'Anh cả EXO' Xiumin lần đầu lộ ảnh thân mật với một người khiến cư dân mạng 'phát cuồng' ảnh 11

Trước đó, vào tháng Sáu năm nay, đôi bạn thân này cũng lần đầu 'ra mắt' công chúng khi Leo đăng một bức hình chụp chung của họ và khoe rằng cả hai đã đến nhà nhau, có một bữa nhậu rất vui vẻ.

Cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ: “Uôi, họ chơi thân với nhau thật hả?”, “Thần kỳ thật sự, họ chơi thân với nhau. Mà còn thân đến mức vậy luôn ý”, “Đáng yêu quá đi mất”, “Đến fan của cả hai còn không biết luôn”, “Fan của EXO với VIXX kiểu ㄴ°0°ㄱ”…

Cách đây ít lâu, Xiumin cũng đã đăng story trên Instagram cá nhân để ủng hộ sản phẩm mới của Leo với chú thích: “Cuối cùng cũng phát hành rồi, hãy ở bên cạnh nhau nhé! >.< #LEO – I’m Still Here”. Đáng nói, từ khi mở tài khoản đến nay, Xiumin chỉ mới đăng story ủng hộ bạn bè và các thành viên đúng 3 lần. Đủ hiều rằng Leo phải thân thiết thế nào mới được Xiumin “dành cho một slot”.

'Anh cả EXO' Xiumin lần đầu lộ ảnh thân mật với một người khiến cư dân mạng 'phát cuồng' ảnh 12

Giữa EXO và VIXX còn có một 'mối lương duyên' khác mà chắc hẳn rất nhiều người biết đến đó chính là tình bạn giữa Kai và Ravi.

'Anh cả EXO' Xiumin lần đầu lộ ảnh thân mật với một người khiến cư dân mạng 'phát cuồng' ảnh 13

Vốn VIXX và EXO ra mắt cùng thời và còn là 'đối thủ' của nhau, nhưng đó lại chính là cơ hội để các thành viên hai nhóm tiếp xúc và trở nên thân thiết, đồng hành cùng nhau không chỉ với tư cách đồng nghiệp mà còn như những người bạn.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm