Vũ Cát Tường: '10 năm đi qua thấy hạnh phúc vì được khán giả nhắc và nhớ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vũ Cát Tường làm đạo diễn cho concert riêng mang tên “Người bình thường" và trải lòng: “10 năm đi qua thấy hạnh phúc vì được khán giả nhắc và nhớ”.

Mới đây, Vũ Cát Tường vừa chính thức công bố concert cá nhân sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2023. “Cất công đi quãng đường thật xa, cuối cùng lại khiến mình nhận ra ba chữ Người bình thường chính là đáp án cho những vướng mắc trong lòng”, Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường: '10 năm đi qua thấy hạnh phúc vì được khán giả nhắc và nhớ' ảnh 1

Vũ Cát Tường nói, bản thân từng được khán giả hỏi sẽ làm gì trong năm thứ mười của một chặng đường đẹp như vậy. Ca sĩ chia sẻ, cô đã giật mình vì vốn dĩ không nhớ đến cột mốc đặc biệt này nhưng sau đó lại cảm thấy hạnh phúc, nhẹ người, bởi: "Những gì mình đi qua với khán giả, họ đã nhắc và nhớ Tường".

Với cái tên Người bình thường, khác hẳn với 5 concert mà Vũ Cát Tường từng thực hiện trong nhiều năm qua. Nhưng nếu nhìn lại tổng thể, đó là một hành trình của trải nghiệm và chiêm nghiệm.

Vũ Cát Tường: '10 năm đi qua thấy hạnh phúc vì được khán giả nhắc và nhớ' ảnh 2

Tại concert Hôm nay Tường 30, diễn ra cách đây gần một năm, Vũ Cát Tường từng chia sẻ, thứ bản thân không có khả năng tạo ra lần hai, đó là tuổi trẻ, nên cô luôn mong muốn mang đến cho khán giả những gì chân thật và nguyên bản nhất. Một năm qua, Vũ Cát Tường vẫn chưa bao giờ dừng lại trên hành trình đó, vẫn miệt mài với những sáng tạo nhưng cũng đắm chìm trong rất nhiều suy nghĩ của một người đã đi qua 1/3 cuộc đời khi thực hiện series podcast VCT journey.

Giọng ca Vết mưa nói: “Tôi đã đi qua thời trẻ lao đi miệt mài không biết điều đó đúng hay sai. Mọi người đã hỏi vì sao lại là ‘Người Bình Thường’, thật ra, nó lại mang ý nghĩa với tôi. Khi đã đi qua một thời tuổi trẻ, là người nổi tiếng và có được nhiều thứ, nuôi không ít ước vọng nhưng rồi nhận ra mình đã bỏ qua những may mắn giản đơn đời thường, như bữa ăn ngon, một ngày đủ ba bữa cơm”.

Vũ Cát Tường: '10 năm đi qua thấy hạnh phúc vì được khán giả nhắc và nhớ' ảnh 3

“Tôi không còn phải ép bản thân là làm cái này cái kia mới vui, mà là từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng đủ khiến mình hạnh phúc. Không có gì đảm bảo rằng tôi đang làm hài lòng mọi người nhưng chí ít, thứ tôi đang làm khiến bản thân hạnh phúc”, Vũ Cát Tường bộc bạch thêm.

Ở concert lần này, Vũ Cát Tường sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn, điều mà bản thân chưa từng trải nghiệm. Concert cũng được thực hiện ở một địa điểm “bình thường nhưng sẽ khác thường”, đó là một studio vốn chưa từng có ai làm show tại đó. “Tôi sẽ tự mình dựng lên tất cả. Trước đây, đã là concert 5.000 người tham gia, làm ở sân vận động hay trong nhà hát thì đó đều đơn thuần là những trải nghiệm, đến rồi đi. Lần này cũng thế, vai trò đạo diễn là một trải nghiệm mới đối với tôi”.

Vũ Cát Tường: '10 năm đi qua thấy hạnh phúc vì được khán giả nhắc và nhớ' ảnh 4

Tuy nhiên, khi đã bước qua những trải nghiệm đó, Vũ Cát Tường của tuổi 31 mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn và kết nối nhiều người cùng đồng hành với những gì mà bản thân chưa từng làm.

Vũ Cát Tường: '10 năm đi qua thấy hạnh phúc vì được khán giả nhắc và nhớ' ảnh 5

“Khi concert này diễn ra, tôi đã bước qua tuổi 31. Tôi cảm giác mình đã đi trên con đường một chiều của thời gian một cách rất bình lặng. Bản thân không đua với ai và làm điều mình thấy hạnh phúc. Concert đầu tiên của tôi diễn ra cách đây 7 năm, cũng là vào ngày 14/10. Nhưng tôi của hiện tại khác với 7 năm trước, không còn kiểu ‘nhất định phải toả sáng’ mà chỉ đơn giản là làm gì để kết nối với bao nhiêu người, ai có thể đến với mình”, Vũ Cát Tường nói thêm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm