Vợ cũ diễn viên Huy Khánh đáp trả 'sâu cay' khi 'người thứ ba' bỗng dưng lên tiếng thanh minh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều năm đã trôi qua nhưng 'tam giác tình yêu' xoay quanh diễn viên Huy Khánh bỗng dưng bị khui lại và gây ồn ào.

Huy Khánh đã từng là chàng diễn viên đào hoa khi hẹn hò với nhiều 'bóng hồng' xinh đẹp nhưng từ sau khi kết hôn với người mẫu Mạc Anh Thư, nam diễn viên trở thành người đàn ông của gia đình. Huy Khánh không còn vướng vào các tin đồn tình cảm mà toàn tâm toàn ý dành thời gian cho vợ con, chính vì thế mà khán giả cũng dần quên những chuyện ồn ào năm xưa.

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh đáp trả 'sâu cay' khi 'người thứ ba' bỗng dưng lên tiếng thanh minh ảnh 1

Gia đình Huy Khánh và Mạc Anh Thư.

Nhưng mới đây, chính “người tình tin đồn” của Huy Khánh là diễn viên Kim Tuyến lại bỗng dưng lên tiếng kể về chuyện cô đã vô tình trở thành 'người thứ ba'. Theo Kim Tuyến giải thích thì thời điểm đó, cô đang chông chênh vì mới ly hôn thì đóng phim chung với một chàng trai đào hoa, lại không biết người đó đã có vợ nên đã đồng ý hẹn hò với anh. Nhưng sau khi biết mình đang làm 'người thứ ba' thì Kim Tuyến nhanh chóng cắt đứt mọi thứ và thừa nhận cô đã sai.

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh đáp trả 'sâu cay' khi 'người thứ ba' bỗng dưng lên tiếng thanh minh ảnh 2

Khi Kim Tuyến vướng tin đồn tình cảm với Huy Khánh thì nam diễn viên đang là chồng của doanh nhân Lương Hoàng Anh. Hiện giờ, tuy cặp đôi ly hôn đã lâu nhưng Lương Hoàng Anh vẫn không bỏ qua chuyện cũ. Vợ cũ của Huy Khánh cho rằng Kim Tuyến đang nói dối, vì Kim Tuyến từng nhắn tin với Lương Hoàng Anh nhưng bây giờ lại thanh minh là không biết Huy Khánh đã có gia đình.

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh đáp trả 'sâu cay' khi 'người thứ ba' bỗng dưng lên tiếng thanh minh ảnh 3
Vợ cũ diễn viên Huy Khánh đáp trả 'sâu cay' khi 'người thứ ba' bỗng dưng lên tiếng thanh minh ảnh 4

Vợ cũ của Huy Khánh lên tiếng.

Còn nhân vật chính trong câu chuyện này là Huy Khánh thì vẫn giữ im lặng. Có lẽ nam diễn viên muốn những ồn ào từ 13 năm trước hoàn toàn khép lại khi người trong cuộc đều đã có cuộc sống riêng và không nên đào xới lại chuyện không hay trong quá khứ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm