Vừa được tuyên dương ‘Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác’, Hoa hậu Thuỳ Tiên tham dự tiếp ‘Hội nghị Quốc tế lần 5’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên các trang mạng xã hội của mình, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đăng tải thư mời từ Bộ Ngoại giao Hàn Quốc tham dự "Hội nghị quốc tế lần thứ 5" về "Hành động vì Phụ nữ và Hòa bình", sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11/2023, tại Seoul, Hàn Quốc.

Tại Hội nghị quốc tế lần này, Hoa hậu Thuỳ Tiên ​​sẽ tham gia "Buổi họp dành cho giới trẻ: Tác động của bạo lực trên mạng đối với phụ nữ và hòa bình", với tư cách là người tham gia hội thảo và thảo luận.

Vừa được tuyên dương ‘Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác’, Hoa hậu Thuỳ Tiên tham dự tiếp ‘Hội nghị Quốc tế lần 5’ ảnh 1

Trong bức thư đính kèm, Đại sứ quán Hàn Quốc cũng dành tặng những lời khen ngợi đặc biệt đến cho Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và mong muốn cô có thể tham gia sự kiện lần này.

Vừa được tuyên dương ‘Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác’, Hoa hậu Thuỳ Tiên tham dự tiếp ‘Hội nghị Quốc tế lần 5’ ảnh 2

Đây là sự kiện nhằm thúc đẩy mối quan hệ gắn kết giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Trước đó, tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc, lần thứ VII, năm 2023, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong 420 đại biểu vinh dự được tuyên dương dịp này.

Vừa được tuyên dương ‘Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác’, Hoa hậu Thuỳ Tiên tham dự tiếp ‘Hội nghị Quốc tế lần 5’ ảnh 3

Cùng với đó, Thùy Tiên cũng được chọn là một trong 20 thanh niên Việt Nam tiêu biểu tham dự Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9, do Quốc hội Việt Nam đăng cai tổ chức. Cũng tại sự kiện, Thùy Tiên cùng những gương mặt trẻ khác đã vinh dự được gặp Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Vừa được tuyên dương ‘Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác’, Hoa hậu Thuỳ Tiên tham dự tiếp ‘Hội nghị Quốc tế lần 5’ ảnh 4

Hoa hậu Thuỳ Tiên là một trong các 'Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu', năm 2021. Sau đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế, khác biệt với nhiều 'nàng Hậu' bận rộn với lịch diễn, phỏng vấn thì hoạt động đầu tiên Thùy Tiên chính là công bố các dự án thiện nguyện ý nghĩa trong nước.

Vừa được tuyên dương ‘Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác’, Hoa hậu Thuỳ Tiên tham dự tiếp ‘Hội nghị Quốc tế lần 5’ ảnh 5

Nổi bật là chương trình bảo trợ cho 15 trẻ mồ côi do COVID-19 đến năm 18 tuổi, trao tặng khu vui chơi cho trẻ em tại các tỉnh thành trên cả nước. Chuyến đi đến quần đảo Trường Sa của cô cũng được đông đảo khán giả quan tâm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.