Vừa khoe ảnh mới, Diệu Nhi bị netizen soi dấu hiệu lạ ở vòng 1 nhìn rất giống mẹ bỉm sữa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù Diệu Nhi không nhắc gì tới chuyện sinh nở nhưng khán giả vẫn tin rằng cô đã sinh con, dựa vào một dấu hiệu này.

Cách đây hơn một tuần, mạng xã hội rộ lên tin đồn Diệu Nhi đã bí mật sinh con với bạn trai lâu năm Anh Tú. Quả thực là thời gian gần đây, nữ diễn viên hài tăng cân trông thấy, nhiều bức hình lộ rõ vòng bụng nhô cao và thường đăng tải ảnh chụp nửa thân trên để giấu bụng.

Vừa khoe ảnh mới, Diệu Nhi bị netizen soi dấu hiệu lạ ở vòng 1 nhìn rất giống mẹ bỉm sữa ảnh 1

Tuy nhiên, cả phía Diệu Nhi lẫn Anh Tú đều không muốn đề cập đến chuyện này, chẳng thừa nhận mà cũng không từ chối. Câu trả lời lấp lửng ấy càng khiến netizen tin rằng cặp đôi đã lên chức bố mẹ nhưng muốn chờ đến thời điểm thích hợp mới thông báo tin vui.

Vừa khoe ảnh mới, Diệu Nhi bị netizen soi dấu hiệu lạ ở vòng 1 nhìn rất giống mẹ bỉm sữa ảnh 2

Diệu Nhi cũng đã cập nhật hình ảnh mới sau tin đồn sinh con. Cô cũng chỉ đăng tải ảnh chụp nửa người và rủ mọi người cùng tập thể thao giảm cân. Ngay lập tức, netizen săm soi vóc dáng Diệu Nhi và nhận ra nữ diễn viên đã tăng cân đáng kể với khuôn mặt tròn trịa thấy rõ. Thậm chí có người còn chú ý thấy vòng 1 của Diệu Nhi có những đường gân xanh, rất giống những phụ nữ mới sinh và đang cho con bú.

Vừa khoe ảnh mới, Diệu Nhi bị netizen soi dấu hiệu lạ ở vòng 1 nhìn rất giống mẹ bỉm sữa ảnh 3
Vừa khoe ảnh mới, Diệu Nhi bị netizen soi dấu hiệu lạ ở vòng 1 nhìn rất giống mẹ bỉm sữa ảnh 4

Nhiều khán giả đã chúc mừng Diệu Nhi - Anh Tú và mong sớm được nhìn thấy con đầu lòng của cặp đôi. Tất nhiên, Diệu Nhi vẫn bỏ qua không trả lời những thắc mắc, bình luận liên quan đến chuyện sinh nở của cô.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm