Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc bất ngờ bị rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười' vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ có rất nhiều cảnh hôn trong 'Dĩ ái vi doanh', những tưởng điều đó sẽ được fan yêu thích nhưng giờ, chính nó lại gây khó khăn cho 'cặp đôi hot nhất C-biz' hiện nay.

Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc có rất nhiều cảnh hôn trong Dĩ ái vi doanh nhưng hiện cặp đôi này đang phải đối mặt với những lời phàn nàn là hôn quá nhiều, hôn đến 'mất hồn'. Nhiều cư dân mạng cho rằng, bộ phim đang dùng cảnh hôn để 'câu khán giả', khiến cốt truyện trở nên mỏng, nhạt và nữ chính không thể hiện đủ cảm xúc trong các cảnh quay đó.

Việc quá nhiều cảnh hôn đã trở thành một 'lỗ hổng' lớn, kéo đánh giá chất lượng nội dung của bộ phim xuống. Thậm chí, Dĩ ái vi doanh còn bị tụt lại so với bộ phim cổ trang mới khác của Bạch Lộc là Ninh An như mộng. Bộ phim này vào ngày 19/11 mới đây đã cán mốc 10.000 điểm nhiệt độ trên nền tảng IQIYI, sau khoảng 2 tuần lên sóng, chính thức gia nhập hội những tác phẩm phá 10.000 của IQIYI trong năm 2023 cùng với Bão táp (Cuồng phong), Trường phong độLiên Hoa lâu.

Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc bất ngờ bị rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười' vì điều này ảnh 1

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng khác lại cho rằng, cặp đôi dù hôn quá nhiều hay quá ít thì rốt cuộc cũng đều bị 'mắng', thế nên thật sự rất khó để chiều lòng hết tất cả khán giả.

Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc bất ngờ bị rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười' vì điều này ảnh 2
Trang đánh giá phim hàng đầu Douban đã mở công khai điểm đánh giá của bộ phim Dĩ ái vi doanh. Theo đó, phim chỉ có 4,8 điểm, với 24.000 lượt vote. Điểm đánh giá này là khá thấp so với một dự án đã có sức hút truyền thông lớn như Dĩ ái vi doanh. Phim bị chê không phù hợp với thời điểm hiện tại, từ kịch bản đến trang phục, nhiều bình luận chỉ trích về nội dung chưa đổi mới. Với số điểm 4.8, Dĩ ái vi doanh đã trở thành một trong bốn bộ phim có điểm đánh giá Douban thấp nhất năm 2023 cùng với Hậu lãng của Triệu Lộ Tư, Khói lửa nhân gian của tôi của Dương Dương và Vương Sở Nhiên và Kiệu hoa hỉ sự của Điền Hi Vi.
Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc bất ngờ bị rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười' vì điều này ảnh 3
Theo ghi nhận mới nhất vào ngày 19/11, hashtag Vương Hạc Đệ trên Douyin (nền tảng mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, hay còn được biết tới là Tiktok) đã chính thức cán mốc 60 tỷ view, đưa 'tổng tài' Thời Yến lên 'Top 1 sao nam có lượt xem tăng cao nhất năm 2023'.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm