Chào đón năm mới 2021: Sao Việt

Xót xa nhìn ca sĩ Phương Loan tiều tụy, u buồn tới thăm mộ Chí Tài nhân dịp năm mới

SVVN - Giáng Sinh hay dịp năm mới vốn là ngày lễ đoàn tụ của người sống ở Phương Tây. Nhưng với ca sĩ Phương Loan thì những ngày lễ năm nay lại chìm trong đau buồn khi chồng của cô đã qua đời.

Đã gần một tháng kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ qua đời vì đột quỵ và hiện giờ, anh đã nghỉ ngơi vĩnh viễn ở một nghĩa trang gần với gia đình mình tại Mỹ. Nhân dịp năm mới 2021, vợ của Chí Tài là ca sĩ Phương Loan cùng người thân trong gia đình Chí Tài đã tới viếng mộ người nghệ sĩ bạc mệnh.

Xót xa nhìn ca sĩ Phương Loan tiều tụy, u buồn tới thăm mộ Chí Tài nhân dịp năm mới ảnh 4

Trong những tấm ảnh lưu lại, Phương Loan tuy đã bớt suy sụp, thần sắc tốt hơn thời gian làm tang lễ cho Chí Tài nhưng nhìn cô vẫn chìm trong đau buồn, ánh mắt vẫn ngập trong nỗi đau đớn. Hình ảnh này khiến cho khán giả không khỏi xót xa bởi những ngày sắp tới của Phương Loan mới thực sự là hành trình khó khăn, khi cô không còn chồng ở bên để chia sẻ buồn vui.

Xót xa nhìn ca sĩ Phương Loan tiều tụy, u buồn tới thăm mộ Chí Tài nhân dịp năm mới ảnh 5

Trước đó, hai nghệ sĩ Chí Tài và Phương Loan đã có hơn 30 năm gắn bó. Tuy không sinh con nhưng cuộc sống của hai vợ chồng vẫn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc khi luôn dành thời gian quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Dù nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam sống vì tiện cho sự nghiệp thì ca sĩ Phương Loan cũng thường xuyên bay sang thăm chồng, hai người gọi điện liên lạc thường xuyên. Chính vì tình cảm khăng khít ấy mà người thân, bạn bè của hai vợ chồng càng lo lắng, quan tâm cho Phương Loan nhiều hơn sau khi Chí Tài yên nghỉ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm