Hạnh phúc mỗi ngày:

3 chòm sao may mắn nhất tuần: “Mọi việc hanh thông, tình duyên suôn sẻ, tiền vào như nước“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong tuần tới, vận xui sẽ được hóa giải, vận may sẽ đến với ba chòm sao này. Mọi việc đều suôn sẻ, tình duyên thuận buồm xuôi gió.

Xử Nữ (23/8-22/9):

3 chòm sao may mắn nhất tuần: “Mọi việc hanh thông, tình duyên suôn sẻ, tiền vào như nước“ ảnh 2  
Mọi người đều cho rằng Xử Nữ kén chọn và quá hoàn hảo, thực chất đấy là biểu hiện của tính tự lập và quá nguyên tắc của chòm sao này. Có thể, Xử Nữ không biết cách thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ bị giam cầm trong suy nghĩ, quá bảo thủ, thận trọng trong lời nói và việc làm, vì sợ nói sai, làm sai. Chính vì tính yêu cầu cao của Xử Nữ khiến cuộc sống của họ đôi khi khá tẻ nhạt và buồn chán. Trong nhận thức của Xử Nữ: "không đòi hỏi gì là cuộc sống bình thường, có lúc thành công rực rỡ có lúc thất bại là lẽ tự nhiên ở đời". Vì vậy, trong tuần tới, tài lộc của Xử Nữ sẽ lên ổn định, có cơ hội và hướng phát triển sự nghiệp mới. Trong tình yêu, người mà Xử Nữ để ý cuối cùng đã quay lại nhìn lại mình. Đây là điều mà Xử Nữ đã mong chờ từ rất lâu rồi, xin chúc mừng vì sự tái hợp ngọt ngào này. 
Nhân Mã (23/11-21/12):
3 chòm sao may mắn nhất tuần: “Mọi việc hanh thông, tình duyên suôn sẻ, tiền vào như nước“ ảnh 6  
Nhân Mã bước vào tuần mới, tài lộc bắt đầu rủng rỉnh cho dù khởi đầu của tháng 3 không mấy suôn sẻ. Nhiều lời đàm tiếu bay lượn trên bầu trời, đầy rẫy những yếu tố không mấy thiện cảm, ảnh hưởng đến tâm trạng của Nhân Mã, vì thế mà mọi chuyện có lúc tưởng không như ý. Bởi vì những người thuộc cung Nhân Mã có tính cách vui vẻ, họ không muốn quan tâm đến những điều tầm thường. Họ quan niệm: "chỉ cần mở một mắt và nhắm một mắt là bạn có thể vượt qua được". Nhân Mã tốt bụng luôn tin rằng trên thế giới này luôn có nhiều người giống mình và kết quả là luôn bị tổn thương.

Nhân Mã, người sinh ra đã lạc quan, chọn thái độ tha thứ khi đối mặt với những tổn thương nặng nề từ người khác. Nhân quả có vòng tuần hoàn, chính vì vậy, trong tuần này, Nhân Mã sẽ sớm chuyển vận, vận xui sẽ bị quét sạch, tin đồn cũng dần tan biến. Nhân Mã sẽ có tâm trạng tốt, đúng như có câu nói "lòng người sẽ có phúc". Tinh thần an vui, vận may theo đó mà sự nghiệp được quý nhân phù trợ. Đào hoa nở rộ, có quá nhiều đối tượng không rõ ràng, tuy nhiên khó lựa chọn cũng là một loại phiền phức.
Bảo Bình (20/1-18/2):
3 chòm sao may mắn nhất tuần: “Mọi việc hanh thông, tình duyên suôn sẻ, tiền vào như nước“ ảnh 7   
Bảo Bình có trái tim thủy tinh và rất dễ rơi vào "vòng tự trách" cho dù không phải lỗi của mình. Chòm sao này luôn xuất sắc đè bẹp người khác bằng "bộ não thông minh" vô song ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Nhiều Bảo Bình đứng trên "đỉnh kim tự tháp", nhưng mấy ai biết rằng để đạt đến đỉnh cao, họ đã phải hy sinh quá nhiều bằng cách làm việc ngày đêm.  Năng lượng của Bảo Bình sẽ bùng nổ vào tuần này, và không gì có thể ngăn cản được sự hiếu thắng, độ "bao phủ" của Bảo Bình trên mọi nẻo đường. Về sự nghiệp, dưới nhiều kỳ vọng, Bảo Bình đã hoàn thành bước chuyển mình, sau bao nỗ lực lâu dài, cuối cùng cũng thành công, sự nghiệp tiến triển tốt. Tình yêu không bao giờ là thiếu đối với Bảo Bình, tình cũ "nhìn lại" mê đắm, cả hai lại một lần nữa nắm tay nhau. 

Đời có sóng gió sẽ có lúc thất vọng, dù trong hoàn cảnh nào cũng phải giữ thái độ lạc quan, dù vất vả, mệt nhọc đến đâu, chỉ cần vượt qua được giai đoạn này và sống sót qua "đáy vực" của cuộc đời, chúng ta sẽ mở ra được "thiên đường". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm