V-biz ngày 13/3/2021:

Gây sốc như Ngọc Trinh: Thanh lý đồ không dùng tới mà toàn món giá trị tiền tỷ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xưa nay chỉ thấy Ngọc Trinh mua sắm hăng say chứ có thanh lý đồ bao giờ. Thế nên “nữ hoàng nội y” chỉ vừa rao bán đồ không dùng tới thì dân tình đổ xô vào xem.

Ngọc Trinh nổi tiếng với khả năng mua sắm không cần nhìn giả, thoải mái rinh về những món đồ đắt nhất mốt nhất, thực hiện những video đập hộp vô cùng đắt giá. Những tưởng Ngọc Trinh chỉ có mua vào chứ không bán ra nhưng mới đây, cô đã quyết định thanh lý những món mình không cần dùng tới hoặc ít khi động tới.

Gây sốc như Ngọc Trinh: Thanh lý đồ không dùng tới mà toàn món giá trị tiền tỷ ảnh 4

Và khi nhìn vào những món Ngọc Trinh rao bán thì ai cũng muốn ngất vì quá đắt đỏ. Rẻ cũng là đồng hồ vài chục triệu, đắt hơn thì túi xách Hermes vài trăm triệu đến cả tỷ đồng, đắt hơn nữa đã có nhiều viên kim cương siêu to khổng lồ với giá trị bằng cả căn chung cư.

Gây sốc như Ngọc Trinh: Thanh lý đồ không dùng tới mà toàn món giá trị tiền tỷ ảnh 5
Gây sốc như Ngọc Trinh: Thanh lý đồ không dùng tới mà toàn món giá trị tiền tỷ ảnh 6

Cũng bởi những thứ Ngọc Trinh mua về không phải đồ hiệu thông thường mà toàn phiên bản giới hạn, đồ độc nên giá cả cũng ở mức trên trời. Netizen mới tính sơ sơ thì những món đồ Ngọc Trinh rao bán hôm nay có giá trị ngấp nghé 30 tỷ. Thậm chí, “nữ hoàng nội y” còn đăng giá bán bằng đôla nhưng nhiều người muốn trêu chọc cô nên mặc định đó là tiền Việt.

Gây sốc như Ngọc Trinh: Thanh lý đồ không dùng tới mà toàn món giá trị tiền tỷ ảnh 7

Sau bao năm đập hộp khoe đồ hiệu, Ngọc Trinh giờ chuyển sang thanh lý đồ cũ cũng khiến dân mạng trầm trồ vì độ giàu có của cô.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.