K-biz ngày 12/3/2021:

“Phanh phui” chuyện bên lề việc “nữ thực tập sinh” Miyawaki Sakura về chung nhà với BTS

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rộ tin “Bông hoa của Nhật Bản” Miyawaki Sakura hậu IZ*ONE tan rã sẽ ký hợp đồng cùng Bighit Entertainment, ra mắt trong nhóm nhạc nữ “đàn em của BTS”. Nhưng chuyện bên lề đằng sau việc "nữ thực tập sinh" Nhật Bản này bỗng chốc về chung nhà với BTS mới khiến cư dân mạng quan tâm hơn.

Báo Hàn Hankyung đưa tin, Sakura đã nhận được lời chiêu mộ từ rất nhiều công ty giải trí với hy vọng sẽ được hợp tác cùng cô nàng sau khi hợp đồng với IZ*ONE kết thúc và trong số đó có Bighit. Được biết, Sakura đã quyết định Bighit sẽ trở thành “ngôi nhà mới” của mình và cô đã chia sẻ điều này cho những người thân thiết của mình. Bài báo cho biết, khả năng cao Sakura sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của Bighit.

“Phanh phui” chuyện bên lề việc “nữ thực tập sinh” Miyawaki Sakura về chung nhà với BTS ảnh 4

Bighit đã nhanh chóng đưa ra phản hồi trước thông tin trên: “Vẫn chưa có điều gì được quyết định liên quan đến hợp đồng độc quyền của Miyawaki Sakura với công ty chúng tôi.” Tuy nhiên, cộng đồng fans Kpop lại cho rằng “Chắc chắn đến 80% là Sakura sẽ ký hợp đồng với Bigit rồi!” Vì trước đây khi báo Hàn đưa tin Bighit sẽ mua lại Pledis Entertainment, công ty cũng đưa ra thông báo như trên và cuối cùng Bighit đã thực sự mua lại Pledis. Đa số cư dân mạng đều rất ủng hộ nếu Sakura “đầu quân” cho Bighit, họ cho rằng công ty là một sự lựa chọn phù hợp và sẽ giúp đỡ cô nàng phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

“Phanh phui” chuyện bên lề việc “nữ thực tập sinh” Miyawaki Sakura về chung nhà với BTS ảnh 5  

Miyawaki Sakura sinh năm 1998 và là người Nhật. Cô nàng đã sống chuẩn một cuộc đời “như mơ” khi ra mắt trở thành thần tượng trong nhóm nhạc đình đám HKT48 kể từ khi mới 13 tuổi, trở thành đội phó của Team KIV thuộc HKT48 và từng kiêm nhiệm AKB48 thuộc team A. Khi tròn 20, nữ thần tượng tham gia Produce 48 giành được vị trí “center” trong màn biểu diễn bài hát chủ đề của chương trình, vị trí mà tất cả những thí sinh tham gia đều mơ ước. Cùng năm, đạt thứ hạng 2 chung cuộc Produce 48 và được ra mắt cùng IZ*ONE. Đến nay, khi chưa tròn 23, đã nhận được rất nhiều lời chiêu mộ từ những công ty giải trí có tiếng và có khả năng cao sẽ gia nhập Bighit trở thành “đàn em của BTS”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm