4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình!

SVVN - Có rất nhiều minh tinh Hàn Quốc do cha mẹ thời trẻ ngoại hình quá xuất sắc nên mới được thừa hưởng nhiều nét đẹp đến vậy, thực sự làm người ta ngưỡng mộ, nhưng cũng không có cách nào để ghen tị cả. Vậy 4 yếu tố nào mà sao Hàn hay được thừa hưởng từ cha, mẹ mình? 

Làn da

Làn da xấu hay đẹp chính là sự thừa hưởng rõ ràng nhất, có nhiều người sinh ra đã có làn da trắng trẻo, trẻ con sẽ được di truyền đặc điểm này từ cha mẹ. Làn da của cha mẹ đẹp hay gien da của ai trội hơn, đứa trẻ sẽ kế thừa điều này, hoặc cũng có thể kết hợp di truyền cho con. Có những cặp đôi bố mẹ, cả hai đều da trắng, thì người con da cũng sẽ trắng.

4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình! ảnh 1 Lisa (Black Pink)  được thừa hưởng làn da tuyệt vời từ mẹ.

Đôi mắt

Đôi mắt là một bộ phận rất quan trọng của ngoại hình. Ai cũng đều hy vọng có thể sở hữu đôi mắt đẹp, rất nhiều người còn phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi mắt. Con cái đều thừa hưởng gien mắt của bố mẹ, cho dù là mắt to hay nhỏ, một mí hay hai mí, tất cả các đặc điểm này đều do gien của bố mẹ quyết định. Bố mẹ có đôi mắt đẹp chắc chắc con cái sẽ được thừa hưởng điều này.

4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình! ảnh 2 Luôn được nằm trong top những nam thần tượng có vẻ ngoài hoàn hảo nhất K-pop, chắc hẳn mọi người sẽ không lấy gì làm khó hiểu khi nhìn thấy bức ảnh bố V (BTS) ngày trẻ, đặc biệt là đôi mắt.

Mũi

Một chiếc mũi đẹp có thể tăng thêm rất nhiều ưu điểm cho con người, mũi đẹp sẽ làm cho người ta trở nên khí chất hơn. Chiếc mũi cao chính là mơ ước của bao nhiêu người. Nếu bố mẹ có sống mũi cao, đẹp thì rõ ràng, tỷ lệ con cái được thừa hưởng điều đẹp đẽ này cũng rất cao.

4 yếu tố ngoại hình nổi bật mà sao Hàn thường được thừa hưởng từ cha mẹ mình! ảnh 3 Nụ cười, đôi mắt, sống mũi… tất cả các đường nét trên gương mặt Mina (Twice) đều được di truyền từ mẹ, đặc biệt là chiếc mũi.

Tai

Kích thước của đôi tai cũng chính là một đặc điểm di truyền của bố mẹ dành cho con cái. Đôi tai to sẽ đẹp và may mắn hơn. Cha mẹ đều mong con cái sẽ sở hữu một đôi tai đẹp. Nếu một trong hai cha mẹ có người sở hữu đôi tai nhỏ, đứa trẻ cũng có khả năng di truyền một đôi tai nhỏ, đây cũng là điều mà gien khó có thể đoán trước được.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.
Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.