7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...

Cảm giác mà tình yêu mang lại cho con người thật ngọt ngào, khi đã gặp được thì hãy trân trọng nhau, đừng nửa vời rồi bỏ lỡ. Gặp được người mình thích và thích mình là điều rất may mắn, nhưng trong quá trình yêu, sẽ có những mâu thuẫn nên bạn đừng dễ dàng bỏ cuộc mà hãy quan tâm và cố gắng nắm bắt nhau.

Học cách yêu chính mình

Nếu một người thậm chí còn không biết yêu bản thân mình thì đương nhiên sẽ không thể yêu người khác. Đặc biệt là con gái, bạn phải học cách yêu bản thân mình, nếu không đối phương sẽ cho rằng bạn xuề xòa, lâu dần bạn sẽ không nhận được sự tôn trọng cơ bản nhất từ ​​đối phương. Chỉ những người biết yêu bản thân mới có thể biết cách yêu người khác.

Để lại không gian cho nhau

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu ảnh 1

Khi hai người ở bên nhau, không thể sở thích nào cũng giống nhau, thời gian cũng không thể hoàn toàn phù hợp, vì thế cần phải chừa đủ khoảng trống để đối phương có thể cho phép bên kia làm những gì họ muốn làm. Yêu như vậy có thể kéo dài lâu, không dễ nhàm chán, không gây nhiều áp lực cho đối phương.

Duy trì cảm giác bí ẩn

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu ảnh 2

Hai người ở bên nhau đã lâu thì sự tươi mới của đối phương cũng sẽ giảm đi. Lúc này, cần phải duy trì nhất định cảm giác thần bí, không đem hết thảy mọi thứ phơi bày hết thảy cho đối phương, mà để cho đối phương tưởng tượng một khoảng không gian nhất định, để bọn họ có thể nắm chắc đối phương.

Tạo bất ngờ

Cho dù hai người đã quen biết nhau thì vẫn cần có những 'bất ngờ', mọi thứ có thể không đắt đỏ nhưng nhất định phải chu đáo. Nó có thể mang đến cho đối phương cảm giác an toàn, hạnh phúc và sự tồn tại của họ vì cảm thấy được bạn quan tâm.

Bao dung và thấu hiểu lẫn nhau

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu ảnh 3

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, khó tránh khỏi những lúc vấp ngã, đôi khi khó kiềm chế cảm xúc hoặc không dành quá nhiều thời gian cho nhau. Cái mà bất kỳ người yêu nhau nào cũng cần là sự bao dung và thấu hiểu, đặc biệt là trong các cuộc cãi vã, khi bình tĩnh lại, mọi thứ sẽ tự nhiên hài hòa tốt đẹp hơn bao giờ hết. Nếu lúc này bạn gây rắc rối một cách vô lý, sẽ khiến đối phương chán ngán.

Động viên nhau và tin tưởng

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu ảnh 4

Để hai người hòa hợp, quan trọng nhất là lòng tin. Lòng tin là nền tảng của hai người yêu nhau. Có thể, đôi khi đối phương gần gũi hơn với người khác giới nhưng cũng đừng quá đa nghi, để không khơi dậy sự oán giận của đối phương, nên tin tưởng lẫn nhau và tình yêu giữa hai người.

Đồng hành lâu dài và giữ liên lạc

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu ảnh 5

Người ta nói rằng, tình bạn là 'lời thú nhận dài nhất' của tình yêu. Khi hai người ở bên nhau, họ cần phải trân trọng nhau và giữ liên lạc với nhau. Tốt nhất là không để quá lâu mới gặp nhau, nếu không sẽ làm giảm đi sự nhiệt tình của hai người dành cho nhau. Nhất quyết liên lạc với nhau vài lần một tuần, dù vui hay buồn cũng không bao giờ rời xa nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm