Á hậu Phương Anh vừa có bước ngoặt giống như nhiều 'nàng Hậu' khác từng làm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Á hậu Phương Anh vừa chính thức trở thành MC chương trình “Toàn cảnh 24h” của VTV9, càng cho thấy dẫn chương trình là công việc yêu thích của các 'nàng Hậu'.
Á hậu Phương Anh vừa có bước ngoặt giống như nhiều 'nàng Hậu' khác từng làm ảnh 1

Sau khoảng thời gian gần một năm học hỏi và trải qua các kỳ sát hạch gắt gao, Á hậu Phương Anh đã chính thức lên sóng VTV9 với vai trò Biên tập viên - MC. Cùng với “đàn chị” MC Thúy Hằng, Á hậu Phương Anh tham gia dẫn dắt chương trình thời sự Toàn cảnh 24h.

Á hậu Phương Anh vừa có bước ngoặt giống như nhiều 'nàng Hậu' khác từng làm ảnh 2

Được biết, dù bận rộn lịch trình với vai trò của một Á hậu, Phương Anh vẫn tích cực dành thời gian để tham gia các buổi huấn luyện, thực tập tại Đài Truyền hình để làm quen với công việc. Lần đầu lên sóng, 'nàng Hậu' được đánh giá khá tốt về khả năng dẫn dắt và truyền đạt tin tức đến khán giả.

Á hậu Phương Anh vừa có bước ngoặt giống như nhiều 'nàng Hậu' khác từng làm ảnh 3

Phương Anh cho biết: “Lần đầu lên sóng chương trình, Phương Anh cũng khá hồi hộp, may mắn là nhận được sự phản hồi tích cực từ mọi người. Việc trở thành MC là một trong những mục tiêu của Phương Anh, công việc này giúp Phương Anh có thêm nhiều kiến thức, nắm bắt nhanh tình hình xã hội và đặc biệt là trau dồi khả năng giao tiếp. Phương Anh nghĩ đây là một công việc cực kỳ có ích, hỗ trợ rất nhiều cho cuộc thi Miss International sắp tới”.

Á hậu Phương Anh vừa có bước ngoặt giống như nhiều 'nàng Hậu' khác từng làm ảnh 6

Là một 'nàng Hậu' tri thức và có nhiều hoạt động nổi bật, cộng thêm gương mặt đẹp hài hòa và vóc dáng chuẩn, Phương Anh được kỳ vọng là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện tại Miss International 2022.

Á hậu Phương Anh vừa có bước ngoặt giống như nhiều 'nàng Hậu' khác từng làm ảnh 7

Việc Phương Anh trở thành MC truyền hình càng cho thấy đây là công việc rất được các nàng Hoa hậu, Á hậu yêu thích. Trước đó, đã có nhiều 'mỹ nhân' đến từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng VTV như Á hậu Thụy Vân, Á hậu Huyền My, Á hậu Phương Nga.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm