Giật mình trước loạt ảnh cực 'choáng' của Hoa hậu Thùy Tiên nhân dịp khỏi COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau hơn một tuần điều trị thì Hoa hậu Thùy Tiên đã khỏi COVID-19 và thông báo tin vui bằng cách không thể độc đáo hơn.

Đầu tháng Ba vừa rồi, khi bay sang Thái Lan để chuẩn bị cho chương trình hoạt động tại Nam Mỹ thì Hoa hậu Thùy Tiên mắc COVID-19. Mọi kế hoạch đều bị hoãn lại để Thùy Tiên tập trung điều trị bệnh.

Giật mình trước loạt ảnh cực 'choáng' của Hoa hậu Thùy Tiên nhân dịp khỏi COVID-19 ảnh 1

Trong thời gian này, Thùy Tiên hạn chế cập nhật thông tin trên trang cá nhân, thỉnh thoảng livestream để thông báo sức khỏe cô vẫn ổn, không gặp phải triệu chứng gì nghiêm trọng. Đến ngày 15/3, Thùy Tiên đã chính thức âm tính với SARS-CoV-2. Hẳn là 'nàng Hậu' rất vui mừng trước tin này nên đã chụp hẳn một loạt ảnh khoe dáng với que xét nghiệm hiện rõ một vạch đỏ.

Giật mình trước loạt ảnh cực 'choáng' của Hoa hậu Thùy Tiên nhân dịp khỏi COVID-19 ảnh 2
Giật mình trước loạt ảnh cực 'choáng' của Hoa hậu Thùy Tiên nhân dịp khỏi COVID-19 ảnh 3

Thùy Tiên cầm que test chụp ảnh ở khắp các nơi trong phòng cách ly, gương mặt tươi tắn rạng rỡ khiến khán giả cũng thở phào nhẹ nhõm vì thấy cô vẫn rất xinh đẹp, thần thái vui vẻ. Sau khi nhận kết quả âm tính, Thùy Tiên đã sẵn sàng trở lại với lịch hoạt động của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Giật mình trước loạt ảnh cực 'choáng' của Hoa hậu Thùy Tiên nhân dịp khỏi COVID-19 ảnh 4

Theo kế hoạch ban đầu, cô sẽ ghé thăm ba nước Peru, Colombia và Ecuador để trao vương miện cho tân Hoa hậu Hòa bình ở các quốc gia này, cũng như gặp gỡ nhiều nhân vật quan trọng khác. Thùy Tiên và ê kíp đã chuẩn bị tới 28 bộ trang phục với phong cách đa dạng để 'nàng Hậu' sử dụng trong nhiều sự kiện khác nhau.

Giật mình trước loạt ảnh cực 'choáng' của Hoa hậu Thùy Tiên nhân dịp khỏi COVID-19 ảnh 5

Vì người dân Nam Mỹ rất phóng khoáng, thích mặc đồ hở bạo để khoe vẻ quyến rũ nên hãy chờ xem Thùy Tiên sẽ 'nóng bỏng' tới mức nào trong những thiết kế cắt xẻ cực mạnh để phô diễn đường cong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm